MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON THẬT TUYỆT VỜI CHO SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH

Đầu tiên bạn cần hiểu về bệnh lý cao huyết áp thế nào ?

Cao huyết ápcòn gọi là tăng huyết áp, nhiều nơi còn gọi là tăng xông (tension). Bệnh thường này thường gặp trong cộng đồng và gia tăng theo tuổi, chiếm 8-12% dân số. Một số yếu tố làm gia tăng nguy cơ cao huyết áp như tiểu đường, thuốc lá, tăng lipid máu, di truyền.

Cao huyết áp là một căn bệnh mà áp lực trong máu động mạch tăng cao mạn tính. Theo mỗi nhịp đập, trái tim bơm máu theo các động mạch đi nuôi cơ thể. Huyết áp của máu là lực mà máu đẩy đi tác động lên thành mạch. Nếu như áp lực này quá cao thì trái tim phải hoạt động nhiều hơn để bơm máu. Điều này có thể gây ảnh hưởng đến các cơ quan như cơn đau tim, đột quỵ, suy tim, rối loạn nhịp hoặc là tổn thương thận.

Những triệu chứng tăng huyết áp nặng có thể có như:


· Đau đầu dữ dội.
· Mệt mỏi.
· Hoa mắt chóng mặt.
· Nôn ói.
· Có vấn đề về thị giác.
· Đau ngực.
· Các vấn đề về hô hấp.
· Tiểu máu.

Rất nguy hiểm phải không ?


Vậy , Chúng ta Làm thế nào để phòng ngừa tăng huyết áp?


Có thể phòng ngừa tốt chứng tăng huyết áp bằng cách thay đổi lối sống, trong đó cơ bản là thay đổi chế độ ăn và tập thể dục. Điều quan trọng là phải giữ cân nặng vừa phải, giảm lượng muối ăn vào, giảm uống rượu và giảm căng thẳng.

Để phòng ngừa tổn thương các cơ quan và các bệnh lý có thể gây ra bởi tăng huyết áp như suy tim, tổn thương thận, điều quan trọng là phải được tầm soát, chẩn đoán, điều trị và kiểm soát huyết áp tốt trong gia đoạn đầu.
Và điều quan trọng là thăm khám thế nào ?
Và đây chính là lý do MÁY ĐO HUYẾT ÁP ra đời…

Thương hiệu nào đang được tin dùng? Và đó chỉ có thể là :


Máy đo huyết áp Omron – thương hiệu đã nổi tiếng toàn cầu và ngay tại Việt Nam ta.

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, những thiết bị máy móc y học bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng ngày càng nhiều. OMRON được người tiêu dùng tìm đến một cách hoàn toàn tự nhiên khi nhận thức được tầm quan trọng của việc theo dõi huyết áp tại nhà.

Máy đo huyết áp OMRON với công nghệ Interllisense – Máy đo huyết áp được lắp đặt bộ cảm biến thông tin sinh học và công nghệ Fuzzy logic đặc tính cao. Với công nghệ cảm biến này máy cho kết quả đo nhanh và có độ chính xác cao. Tự động báo huyết áp cao nếu huyết áp của bạn nằm ngoài mức tiêu chuẩn.

Tiện lợi, nhỏ gọn và tính chính xác cao, OMRON hiện đang là thương hiệu số 1 về máy đo huyết áp trên thế giới và là thương hiệu duy nhất được Hội tim mạch học Việt Nam khuyên dùng.

Hãy là người tiêu dùng sang suốt và thông minh lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn.

VÀ Máy đo huyết áp OMRON đo huyết áp tại nhà, tại sao không?

ĐO HUYẾT ÁP NGAY TẠI NHÀ có đơn giản ? , oh mọi hướng dẫn tại đây ah.


  • Đo huyết áp tại phòng khám chưa hẳn đã chính xác ! và nguyên nhân :

Nghiên cứu của Hội tim mạch học Hoa kỳ cho thấy nhiều bệnh nhân mắc phải hội chứng “tăng huyết áp áo choàng trắng” – một hiện tượng cho thấy huyết áp của bạn tăng lên do lo lắng vì đang ở phòng khám của bác sĩ. Điều này đôi khi dẫn tới những lời chuẩn đoán thái quá hay chuẩn đoán sai về bệnh huyết áp cao. Theo một số nghiên cứu, khoảng 30% bệnh nhân bị huyết áp cao khi đến phòng khám của bác sĩ thực sự có chỉ số đo thấp hơn khi họ tự đo ở nhà.


Đo huyết áp tại nhà thuận tiện, bạn chủ động và chính xác :

  • Đo huyết áp tại nhà hoàn toàn là một việc đơn giản, không hề đòi hỏi trang thiết bị đắt tiền, phức tạp. Hơn nữa bệnh nhân có thể chủ động khi thấy có triệu chứng như choáng váng, chóng mặt, hồi hộp, tim đập nhanh …

Sắm ngay 1 MÁY ĐO HUYẾT ÁP OMRON bạn nhé.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm OMRON chính hãng Nhật Bản, bạn có thể truy cập dungcuyte.org