Máy đo huyết áp loại nào tốt? Máy đo huyết áp điện tử loại nào tốt?
Máy đo huyết áp loại nào tốt chính xác?

Trước hết xin giới thiệu Omron là thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới từ hơn 50 năm từ trước tới nay. Hãng Omron sản xuất nhiều mặt hàng trong đó có thiết bị y tế nói chung và máy đo huyết áp Omron nói riêng.

Với sứ mệnh "giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh và thoải mái cho mọi người trên toàn thế giới", Omron Healthcare Nhật Bản đã sản xuất ra một số dòng máy đo huyết áp điện tử Omron màn hình số sử dụng công nghệ cảm biến thông tin sinh học kết hợp công nghệ fuzzy logic đặc tính cao cho kết quả đo nhanh, chính xác cao, máy chạy êm, thoải mái và dễ sử dụng.
Hôm nay, người sử dụng không còn phải cảm thấy sự căng thẳng quá mức khi đo huyết áp từ các bác sĩ ở các trung tâm y tế, bệnh viện. Mọi người có thể dễ dàng tự đo, kiểm tra huyết áp của mình một cách chính xác tại ngay tại nhà chỉ cần 1 thao tác là ân nút trên máy đo huyết áp Omron.
Trên đất nước ta, Máy đo huyết áp Omron được hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng, máy cho kết quả chính xác sau 40 giây. Và là dòng máy đo huyết áp được ưu chuộng nhất hiện nay.
Dưới đây là một số loại máy đo huyết tốt và thông dụng nhất hiện nay

Loại 1 máy đo huyết áp Omron


Các loại máy huyết áp Omron thông dụng nhất hiện nay:
Máy đo huyết áp bắp tay Hem 8712 ( Người mới bị cao huyết áp, bệnh nhẹ )
Máy đo huyết áp đo bắp Hem 7120 ( Người bệnh hay quên, huyết áp cao bình thường )
Máy đo huyết áp đo bắp tay Hem 7121 ( Người bệnh cần kết quả để bác sĩ tiện theo dõi hàng tháng)
Máy đo huyết áp cổ tay Hem 6121 ( nhỏ gọn, thuận tiện cho người hay phải đi công tác, chơi thể thao )
Máy đo huyết áp cổ tay Hem 6131 (có bộ nhớ lưu lại các kết quả đo trong tháng thuận tiện cho người cao tuổi)
Các loại máy Omron của Nhật Bản: Omron 7300, Omron JPN1, Omron JPN2, Omron JPN600
Các dòng máy còn lại của Omron đều sản xuất tại Việt Nam.
Loại máy đo huyêt áp omron giá rẻ nhất hiện nay: Omron cổ tay Hem 6121, Omron bắp tay Hem 8712.
Loại máy huyết áp Omron thuận tiện nhất cho người già: Omron 7320 (màn hình lớn, vòng bít tạo khuôn), Omron 6131
Loại máy đo huyết áp được xem là tốt và chính xác nhất hiện nay: Omron JPN1, Omron JPN2, Omron Hem 6221, Omron 7300, Omron Hem 7130

Loại 2: Máy đo huyết áp Microlife Thụy Sĩ hiện cũng được xem là một dòng máy đo huyết áp điện tử khá tốt.
Máy đo huyết áp Microlife BP A2 Basic (cảnh báo nhịp tim, bộ nhớ 30 kết quả đo, kiểu dáng đẹp, vạch máu thuận tiện theo dõi huyết áp) thế hệ mới trang bị công nghệ bơm thông minh Gentle+, thiết kế sang trọng và thân thiện thích hợp sử dụng tại gia đình, phòng khám. Tích hợp công nghệ PAD tầm soát loạn nhịp tim giúp cảnh báo sớm các bệnh tim mạch, vạch màu thuận tiện theo dõi huyết áp.

Loại 3 Máy đo huyết áp cơ Alpk2 rất tốt khi có người khác đo kiểm tra hộ, nếu tự đo thì trước khi mua các bạn nên cân nhắc?

Máy được nhập khẩu nguyên bộ từ Nhật Bản, máy được các bác sĩ hay sử dụng kiểm tra thăm khám huyết áp trong các bệnh viện.Địa chỉ cung cấp các loại máy đo huyết áp điện tử và máy cơ tốt uy tín hàng đầu hiện nay?

Các loại máy đo huyết áp được Thiết bị y tế Quân Y cung cấp tại maydohuyetap.net.vn luôn bảo đảm chính hãng, giá tốt nhất bảo hành uy tín, giao hàng hướng dẫn tại nhà.
Đến với chúng tôi để quý khách mua được các loại máy đo huyết áp Chính Hãng - Đồng Bộ.
Chúng tôi cam kết các bộ phận như: Thân máy, vòng bít, pin máy 100% chính hãng, máy đo huyết áp cho kết quả chính xác khi đo.
Khách hàng đến trực tiếp công ty mua hoặc điện thoại cho chúng tôi để được giao tận nhà, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, nhận hàng xong mới phải trả tiền cho nhân viên.
Mua máy đo huyết áp chính hãng để được bảo vệ về chất lượng sản phẩm hoặc sau một thời gian sử dụng nếu chúng ta cần đem máy đến trung tâm bảo hành của hãng kiểm định độ chính xác của máy cũng như khi cần bảo hành sản phẩm tại hãng.
Thông tin tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ:
Thiết Bị Y Tế Quân Y
Hotline: 0936.419.082

Số 19 - Ngõ 161 Thái Hà - Hà Nội