Máy đo huyết áp loại nào tốt nhất?
Để trả lời câu hỏi mua hay nên mua máy đo huyết áp loại nào tốt? Thiết Bị Y Tế Quân Y xin gới thiệu 2 loại máy đo huyết áp điện tử được xem là tốt nhất hiện nay dành cho những người có huyết áp cao hoặc huyết áp thấp. 2 loại máy đo huyết áp điện tử dưới đây rất dễ sử dụng, máy đo hoàn toàn tự động cho kết quả nhanh chính xác và giá thành hợp lý.
Loại 1: Máy đo huyết áp điện tử Omron
Trước hết xin giới thiệu Omron là thương hiệu của Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới từ hơn 50 năm từ trước tới nay. Hãng Omron sản xuất nhiều mặt hàng trong đó có thiết bị y tế nói chung và máy đo huyết áp Omron nói riêng.
Các ưu điểm vượt trội của máy đo huyết áp điện tử Omron là màn hình số sử dụng công nghệ Intellisense mới tự động hoàn toàn cho kết quả đo nhanh, chính xác cao, máy chạy êm, thoải mái và dễ sử dụng.
Chức năng chính của máy đo huyết áp điện tử Omron: đo huyết áp (huyết áp cao, huyết áp thấp), đo nhịp tim của người đo.

Chức năng phụ của máy: Cảnh báo nhịp tim loạn, báo cử động trong quá trình đo, báo vòng bít quấn đúng. Ngoài ra máy còn rất nhiều chức năng tiện dụng khác.

Bảo hành: tất cả các máy huyết áp Omron hiện nay được bảo hành 05 năm, Vòng bít được bảo hành 06 tháng kể từ ngày bán ra giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Trên đất nước ta, Máy đo huyết áp Omron được hội tim mạch Việt Nam khuyên dùng, máy cho kết quả chính xác sau 40 giây. Và là dòng máy đo huyết áp được ưu chuộng nhất hiện nay.

Loại 2: Máy đo huyết áp điện tử Microlife
Microlife - thương hiệu đến từ Thuỵ Sĩ, Nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thiết bị chăm sóc sức khoẻ gia đình trong đó có máy đo huyết áp điện tử Microlife.

Máy đo huyết áp điện tử Microlife trang bị công nghệ Afib mới nhất giúp tầm soát Rung nhĩ, phòng tránh đột quỵ. Kết hợp phần mềm phân tích kết quả chuyên nghiệp, sản phẩm thích hợp sử dụng tại phòng khám bệnh viện hoặc tại gia đình để kiểm tra huyết áp và tầm soát Rung nhĩ.
Các chức năng và ưu điểm của máy huyết áp Microlife


Đo huyết áp cao, huyết áp thấp
Đo huyết áp nhịp tim.
Cảnh báo rối loạn nhịp tim với công nghệ PAD.
Đo êm và thoải mái với Công nghệ Gentle+.
Đo nhanh chóng với Công nghệ mới IMT.
Đo 3 lần lấy trung bình cho kết quả đo chính xác vượt trội với công nghệ MAM.
Chứng nhận kiểm nghiệm độ chính xác bởi hiệp hội tăng huyết áp Anh Quốc (BHS protocol)
Cột phân loại huyết áp chuẩn.
Bảo hành: Máy được bảo hành 05 năm (1 đổi 1), Vòng bít quấn tay được bảo hành 02 năm kể tử ngày mua.


Địa chỉ cung cấp các loại máy đo huyết áp điện tử GIÁ TỐT - CHÍNH HÃNG - UY TÍN hàng đầu hiện nay:
Các loại máy đo huyết áp được Thiết bị y tế Quân Y cung cấp tại maydohuyetap.net.vn luôn bảo đảm chính hãng, giá tốt nhất bảo hành uy tín, giao hàng hướng dẫn tại nhà.
Đến với chúng tôi để quý khách mua được các loại máy đo huyết áp Chính Hãng - Đồng Bộ.
Chúng tôi cam kết các bộ phận như: Thân máy, vòng bít, pin máy 100% chính hãng, máy đo huyết áp cho kết quả chính xác khi đo.
Khách hàng đến trực tiếp công ty mua hoặc điện thoại cho chúng tôi để được giao tận nhà, chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, nhận hàng xong mới phải trả tiền cho nhân viên.
Mua máy đo huyết áp chính hãng để được bảo vệ về chất lượng sản phẩm hoặc sau một thời gian sử dụng nếu chúng ta cần đem máy đến trung tâm bảo hành của hãng kiểm định độ chính xác của máy cũng như khi cần bảo hành sản phẩm tại hãng.
Thông tin tư vấn mua hàng vui lòng liên hệ:
Thiết Bị Y Tế Quân Y
Hotline: 0936.419.082
Số 19 - Ngõ 161 Thái Hà - Hà Nội
Giao hàng và hướng dẫn sử dụng máy tại nhà