Máy Điều hòa Mini cho Bé và Gia đình trong ngày Hè

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Bạn sẽ làm j cho Gia đình mình đặc biệt là các bé trong mùa Hè này khi chuẩn bị đối diện với cái nắng 39-40độ và tình trạng cắt Điện trong khi chưa có Máy phát Điện? Máy Điều Hòa Mini Cầm Tay sẽ giúp bạn trả lời và giải quyết vấn đề đó.

  Chỉ với 280.000đ bạn có thể sở hữu ngay 1 Điều hoà mini cầm tay phục vụ cho Bé và Gia đình mình mùa hè này.

  Máy Điều Hòa Mini Cầm Tay: Làm mát hiệu quả, cơ động, tiện lợi và đặc biệt sử dụng được ngay cả khi Mất Điện với chi phí thấp – Đó chính là bí quyết cho bạn trong mùa hè này.

  Đặc điểm Nổi Bật:
  Kích thước nhỏ gọn và dây đeo tay tiện dụng.
  Áp dụng công nghệ làm mát bằng hơi nước, cỗ máy tí hon này có thể so sánh với những chiếc quạt máy hay điều hòa cồng kềnh, tạo những luồng gió mát và dễ chịu mà không gây ồn ào.
  Đặc biệt, với 2 quy cách sử dụng (pin AA và kết nối USB tới máy tính), bạn yên tâm có thể mang máy theo bên mình 24/24 bất kì đâu trong thời gian sử dụng lên tới 5-7 tiếng.

  Thông tin sản phẩm:
  + Quạt điều hòa có khả năng làm mát tới 30F. Sử dụng tốt nhất trong môi trường khô và nóng.
  + Chạy pin (AA – 4 cục) hoặc kết nối USB tới máy tính (giắc cắm đi kèm). Có thể tùy chỉnh tốc độ gió. Nếu chạy pin AA, thời gian hoạt động của điều hòa là 5-7 giờ. Nếu kết nối máy tính, thời gian này không có giới hạn.
  + Tốc độ quạt gió đo được là 15knot (1knot = 1.852km/h)
  + Thêm nước vào miếng mút đi kèm để kích hoạt tính năng làm mát.
  + Quạt làm mát có thể xoay 90 độ. Bề mặt đế phẳng cho phép cả cầm tay và đặt vững trên bàn.

  Lưu ý khi sử dụng:
  + Sản phẩm này không chịu nước, do đó cần lấy miếng mút (có sẵn trong máy) ra trước khi làm ướt. Dung lượng nước cần thiết là 30ml.
  + Miếng mút có thể có mùi trong lần đầu sử dụng, vì thế nên giặt nhẹ nhàng với xà phòng, tránh xối nước trực tiếp. Mỗi lần sử dụng, lưu ý không còn nước đọng lại trên miếng mút, nếu còn hãy sấy khô.
  + Tháo pin trước khi cất máy.

  Số lượng có hạn, liên hệ ngay để được sở hữu Sản phẩm độc đáo này. 0906867997( gặp Mr Tuấn)

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO