Dân văn phòng không có nhiều thời gian vẫn có thể nuôi thú cưng, đi công tác xa hay đi du lịch sợ không chăm sóc cho thú cưng được,... vậy thì giờ đây với sự ra đời của công nghệ máy cho chó mèo ăn tự động sẽ giúp bạn giải quyết được triệt để những khó khăn khi nuôi thú cưng.


Để hiểu thêm về sản phẩm này bạn có thể xem ngay video sau

https://youtu.be/ZRpl0Sf4ntM

Ngoài việc chăm sóc thú cưng tự động từ xa qua ứng dụng trên điện thoại, bạn còn có thể chuyện trò cùng cún, quan sát thú cưng qua camera, chụp hình hoặc quay lại các khoảnh khắc của thú cưng. Hơn thế nữa bạn có thể thiết lập chế độ cho thú cưng ăn đúng giờ, đúng liều lượng cũng như kiểm soát được cân nặng của thú.

Tất cả công việc bạn chỉ cần làm đó chính là kết nối với một thiết bị thông minh. Khi mua sản phẩm máy cho chó mèo ăn tự động thông minh hiệu Petwant này bạn sẽ nhận được:
- 1 máy cho chó mèo ăn tự động thông minh với đầy đủ các tính năng ( kích thước 25cm x 30cmx38cm, camera 1000,000 pixel với góc nhìn 120 độ, khay thức ăn có thể tháo rời và dễ vệ sinh, trọng lượng máy 5kg, điện năng 110V - 240V hoàn toàn phù hợp với điện áp Việt Nam).
- 1 Nguồn sạc Adapter
- 1 Quyển sách hướng dẫn sử dụng
Bạn có thể tìm hiểu thêm chi tiết sản phẩm tại đây