Khi cuộc sống hằng ngày trở nên bận rộn, áp lực công việc khiến cho bạn không còn muốn chăm sóc bản thân của chính mình nữa. Vì khoảng thời gian ít ỏi không thể giúp bạn đến được những nơi lý tưởng để bắt đầu những bài tập thể dục cần thiết. Đừng lo lắng với khoảng thời gian 20 phút hay 30 phút bạn có thể tập những bài tập cơ bản tại nhà thậm chí là nâng cao, khi có những chiếc máy tập thể dục hỗ trợ.
Một trong số đó máy chạy bộ là dụng cụ hỗ trợ phổ biến nhất, nó giúp cho người dùng không cần di chuyển xa mà vẫn có thể chạy hoặc đi bộ với nhiều km trong vòng vài chục phút. Không chỉ vậy máy chạy bộ sẽ rất ngọn ngàn khi sắp xếp, vì vậy sẽ không cần nhiều khoảng không gian quá lớn trong nhà hay phòng làm việc của bạn.
Máy chạy bộ Johnson 8.1T được nhiều khách lựa chọn với nhiều tính năng độc quyền của Johnson.

Với 6 chương trình tập luyện giúp cho bạn có nhiều sự lựa chọn phù hợp cho thể trạng của từng người, đạt hiệu quả cao hơn cho bài tập.
Độ chỉnh nghiêng trong khoảng 0 – 12 %, tốc độ 0.8 – 20 km/h, giúp cho người mới hay người đã tập luyện nhiều điều chỉnh phù hợp hơn cho bản thân.

Được thiết kế với kiểu dáng thể thao, khung thép chắc chắn tạo cảm giác an toàn cho người sử dụng. Hệ thống thủy lực giúp việc gấp xếp được thực hiện đơn giản chỉ trong một bước. Ngoài ra công nghệ thực tế ảo Passport giúp cho những buổi tập trở nên bớt nhàm chán bằng những hình ảnh chân thực, âm thanh sống động được thay đổi liên tục trong quá trình luyện tập.
ViewFit là công nghệ độc quyền được Johnson phát triển và áp dụng cho các sản phẩm của họ. ViewFit giúp cho người dùng liên tục tự động cập nhập dữ liệu tập luyện xuyên suốt quá trình chạy bộ. Truy cập viewfit.com hoặc tải ứng dụng và kết nối với thiết bị của bạn sẽ cho biết những thông số cần biết trong khi tập luyện, từ đó bạn sẽ có những điều chỉnh hợp lí cho phương tập luyện của bạn hoàn thiện hơn.Công nghệ Johnson Drive System lại thêm một công nghệ độc quyền nữa của Johnson được tích hợp trên máy. Công nghệ này giúp cho động cơ phản hồi và điều chỉnh chính xác trong từng bước chạy. Ngoài ra chỉ số RPM (số vòng quay trên phút) thấp giúp làm mát động cơ, chạy êm giảm tuổi thọ cho máy.Công nghệ Variable Response Cushioning kết hợp sự lý tưởng độ cứng của đệm nhún và 3 điểm tiếp xúc nhằm giảm chấn tối đa lên các khớp. Giúp cho hệ thống giảm xóc của máy hoạt động hiệu quả.

Xem thêm các sản phẩm của Johnson tại: johnsonfitness.com.vn