Máy chạy bộ điện YJ-120

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 9,800,000đ
  Số điện thoại: O9 một 2O4O729
  Địa chỉ: số 46 đường D6, phường Phước Long B, Quận 9, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  ⚡️Máy chạy bộ điện YJ-12

  Giảm mỡ bụng vô cùng hiệu quả
  Kết hợp 3 trong 1 máy chạy bộ + máy rung massage bụng + máy tập gập bụng
  Giá thương mại cạnh tranh, vô cùng rẻ

  Nỗi lo lắng mỡ bụng trong cuộc sống hiện đại ít vận động như ngày nay sẽ tiêu tan với "Máy chạy bộ điện YJ-120". Máy được thiết kế tối ưu cho việc đốt cháy mỡ vùng bụng bằng cách tích hợp thiết bị rung massage bụng và thiết bị tập gập bụng vào máy chạy bộ. Bạn có thể chạy bộ khởi động cơ thể, sau đó tập gập bụng, và rồi thư giãn với máy rung massage bụng. Có đến 15 chương trình tập được lưu sẵn trong máy, bạn thoải mái lựa chọn bài tập phù hợp với nhu cầu của mình. Bài tập đa dạng, phong phú, "Máy chạy bộ điện YJ-120" có thể giúp bạn giảm mỡ hiệu quả trên tất cả vùng trên cơ thể.
  Với thiết kế khoa học nghiên cứu chuyên sâu, "Máy chạy bộ điện YJ-120" sẽ đem tới sự hài lòng hơn cả mong đợi. Sở hữu 3 thiết bị:máy chạy bộ, máy rung massage bụng, máy tập gập bụng chỉ trong 1 sản phẩm duy nhất. Giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, tiết kiệm không gian, nhưng lại vô cùng tối ưu cho việc giảm mỡ vùng bụng, đáp ứng nhu cầu tập thể dục của bạn.
  Mọi thứ vô cùng dễ dàng, chỉ cần chọn chương trình phù hợp yêu cầu của bạn và máy sẽ hướng dẫn bạn tập từ A tới Z.
  Máy có các thiết bị đo calo tiêu thụ, đo nhịp tim, tốc độ, thời gian giúp bạn dễ dàng quan sát hiệu quả các bài tập, tập theo chế độ vừa phải không tập quá sức hay tập quá ngắn.
  "Máy chạy bộ điện YJ-120" sẽ là người bạn hoàn hảo cho hành trình hướng tới một cơ thể khỏe mạnh, chuẩn dáng body fit dành cho bạn
  Thể Thao 360 chuyên gia tư vấn set up phòng Gym chuyên nghiệp từ A tới Z
  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đặt hàng tận tình
  ==============
  Link sản phẩm
  http://maytheduc.com/san-pham/may-chay-bo-dien-yj-12/
  ==============

  ☎️Hotline: 0912 040 729
  Email: maytheducvn@gmail.com
  Trụ sở chính: 46 D6,phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM  Chỉnh sửa lần cuối bởi TheThao360; 31/01/2019 vào lúc 04:36 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO