Máy chà sàn TPHCM nhanh chóng đáng tin 12/31/2012 9:07:44 AM 267135

TKT công ty dịch vụ vệ sinh và cung cấp thiết bị vệ sinh công nghiệp, máy vệ sinh công nghiệp hàng đầu TPHCM xin giới thiệu với Quý Khách Hàng về máy chà sàn.
TKT hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp máy chà sàn hàng đầu tại Thái Lan, Italy, Đức, Mỹ... để có các sản phẩm máy chà sàn giá rẻ nhất, chất lượng nhất.
TKT với kinh nghiệm sử dụng thiết bị máy chà sàn tại các dịch vụ vệ sinh tổng quát, định kì... do đó chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách hàng tốt nhất, chân thành nhất, để Quý khách hàng lựa chọn được các sản phẩm phù hợp nhất.
TKT cam kết không ngừng cải tiến quy trình kinh doanh, mua hàng, bán hàng, TỐI ƯU HÓA CHI PHÍ, để đảm bảo các sản phẩm may cha san do TKT cung cấp có giá rẻ nhất, tốt nhất thị trường.
WE ONLY PROVIDE QUALIFIED MACHINES WITH BEST PRICE
CHÚNG TÔI CHỈ CUNG CẤP MÁY CHÀ SÀN CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ RẺ NHẤT
GIAO HÀNG VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TẬN NƠI
Để tri ân với sự tin tưởng của khách hàng, từ ngày 15/09/2012, TKT khuyến mãi vận chuyển máy móc, thiết bị miễn phí trong may cha san TPHCM với đơn đặt hàng từ 1 triệu trở lên, đồng thời chúng tôi có chuyên viên hướng dẫn sử dụng máy tận nơi và HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Quý khách hàng sẽ biết sử dụng máy chà sàn đúng cách nhất, làm tăng tối đa tuổi thọ của máy chà sàn.

TKT cung cấp cho Quý khách hàng là Gia Đình hoặc Công ty, Văn phòng may cha san TỐT NHẤT VỚI GIÁ RẺ NHẤT.


TKT Company, Điện thoại 08.66.830.930 hoặc 08.66.830.931| Fax: 08.66.830.930 | Email: hotline@tietkiemthoigian.vn | Website: Tietkiemthoigian.vn hoặc Giupviectheogio.vn

Cơ sở 1: 178/11 đường D1, phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Cơ sở 2: 19 lô A, Đường D18, KP6, Phường Phước Long B, Hồ Chí Minh

Phương pháp giặt thảm các loại
Xu hướng sử dụng thảm để lót sàn nhà khá phổ biến, nhất là tại các văn phòng, biệt thự. Tuy nhiên, đây lại là loại vật liệu dễ dơ nhưng khó chà rửa, vì diện tích rộng và dính chặt với sàn, do vậy việc làm vệ sinh khá khó khăn.
Khi giặt thảm ta cần phân biệt từng loại thảm để biết áp dụng cách làm sạch phù hợp.
máy chà sàn liên hợp />Thảm len: Len dễ bị ảnh hưởng bởi các chất kiềm nên cần giặt thảm lan băng các dung dịch tẩy trung hòa và phải làm khô thật nhanh.
Thảm Cotton: Thảm Cotton có thể cho phép dùng tất cả các phương pháp làm sạch. Tuy nhiên quá trình làm khô hay sự ngâm nước diễn ra quá lâu sẽ gây ra sự co ngót.
Thảm lụa: Cần áp dụng phương pháp giặt khô, tuy nhiên lụa có thể bị hư hỏng bởi nhiệt độ cao, độ PH cao hay phơi nắng vè sẽ bị giảm độ bền khi bị ẩm...
Thảm làm bằng sợi thực vật: thảm làm từ sợi động vật như Cotton, đay, xơ dừa...có đặc tính tương tự như cotton có thể giặt bằng mọi biện pháp thông thường nhưng phổ biến nhất vẫn là hút khô hoặc giặt sạch bằng chất giặt dạng bọt cộng với hút khô. Để hạn chế sự phai màu hoặc đổi màu, nên dùng chất làm sạch có độ PH dưới 7.5 và không nên làm khô quá nhanh. Tuy nhiên, đối với loại thảm này, quý khách nên sử dụng dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của công ty Không Gian Sạch.
Thảm làm bằng sợi tổng hợp(synthetic fibers): Tuân thủ theo hướng dẫn của nhà sản xuất để chọn phương pháp giặt. Tránh dùng xà phòng tắm hoặc xà phòng giặt, máy chà sàn công nghiệp nước rửa chén hay bất kỳ các loại chất tẩy rửa trong gia đình vốn chỉ dùng để lau mặt sàn gỗ, nền lát gạch men...Để đạt hiệu quả tốt nhất trong việc vệ sinh thảm cần thường xuyên dùng máy hút bụi để làm sạch thảm truớc khi giặt. Hòa tan chất tẩy chuyên dùng trước khi giặt. Dung dịch hòa tan này thường cần 8-10 phút để đẩy các chất bẩn ra khỏi bề mặt thảm.
Mỗi thảm có cách làm sạch khác nhau. Bên cạnh việc hiểu biết tính chất thảm để thao tác đúng, người dùng còn phải bỏ nhiều công sức lẫn việc chuẩn bị dụng cụ chuyên dùng. Chính vì vậy mà dịch vụ giặt thảm Không Gian Sạch được ra đời.
Không Gian Sạch cung cấp nhân công và dụng cụ giặt thảm gồm: Máy chà, máy hút (kèm theo mỏ vịt lớn nhỏ), quạt thổi công nghiệp, khăn, xô, dây nguồn, bàn chà tay (dùng xử lý vết bẩn bằng tay), hóa chất (Dymaprep, hoặc Dyma Carpet, Sumo, Chanh, kem đánh răng,..). Tùy theo tình hình khảo sát công trình (nhà ở/văn phòng) mà chuẩn bị phù hợp. Với dụng cụ chuyên nghiệp và quy trình bài bản, thảm nhà bạn sẽ được giặt sạch và nhanh khô.
Không chỉ làm sạch sàn, Không Gian Sạch còn kiêm thêm việc làm sạch ghế văn phòng, sofa, đánh bóng sàn gỗ…

TKT company (Professional Home & Office service care service)
Thong tin chi tiet xemtham khảo