Máy gặt đập liên hiệp Kubota DC-93 – Sản phẩm mới từ Kubota tại thị trường Việt Nam

Kubota Việt Nam được thành lập bởi Tập đoàn KUBOTA (Nhật Bản) và SIAM KUBOTA (Thái Lan), tự hào là doanh nghiệp bậc nhất trong việc lắp ráp và sản xuất máy nông nghiệp tại thị trường Việt Nam. Hơn nữa, trong hơn 10 năm qua, Kubota Việt Nam đã và đang góp phần to to vào việc xúc tiến cơ giới hóa nền nông nghiệp Việt Nam. Hiện nay, máy móc nông nghiệp dần thay thế cho sức người, giúp tăng hiệu suất công tác và đem lại nguồn thu nhập đáng nói cho bà con dân cày.


Máy gặt đập liên hiệp Kubota được xem là nhân tố góp phần lớn to nhất vào sự thành công trên. Sản xuất lần đầu tiên vào năm 2009, trong hơn 10 năm, Kubota không ngừng cố gắng để nghiên cứu, cải tiến, lớn mạnh và cho có mặt trên thị trường những mẫu sản phẩm chất lượng, nhằm đáp ứng kịp thời và tốt hơn nhu cầu của bà con nông dân.


Ngoài hai mẫu sản phẩm máy gặt đập liên hợp: DC-35 và DC-70 Plus phiên bản mới, gần đây nhất, Kubota đã chính thức ra mắt và sản xuất cho thị trường dòng máy gặt DC-93 với công suất 93 mã lực, chắc chắn sẽ là sự chọn lựa tuyệt vời cho những ai có nhu cầu muốn tăng hiệu suất công tác, tăng thu nhập.


Hãy cùng điểm qua các điểm tốt và Tính Năng vượt trội của máy gặt Kubota DC-93 này:


NẲNG SUẤT LÀM VIỆC ƯU VIỆT:


Máy gặt DC-93 được trang bị động cơ công suất mạnh mẽ 93 mã lực, cùng với tốc độ tối đa lên đến 2.1 mét/giây làm nâng cao tốc độ vận động từ đồng lúa này sang đồng lúa khác, cải thiện đáng nói hiệu suất công việc. Ngoài ra, hàm cắt được thiết kế rộng hơn so với trước đây (2.18 mét) giúp giảm số lần quay đầu, giảm thiểu tác động đến đồng lúa, nâng cao tốc độ làm việc và công suất gặt được tăng lên 20% so với máy DC-70 Plus phiên bản mới trước đây.


HỆ THỐNG ĐẬP – SÀNG ƯU VIỆT:


Ngoài ra, hệ thống đập – sàng của DC-93 được nghiên cứu và cải tiến để phát triển thành ưu việt hơn bao giờ hết. Trống đập dài với con đường kính to kết hợp khay sàng rộng giúp hạn chế thất thoát lúa đến mức tối đa, bà con nông dân hoàn toàn yên tâm thu hoạch. Nếu như máy Máy DC-70 Plus sản xuất hệ thống điều chỉnh rơm theo 5 chừng độ, thì với máy DC-93 hệ thống này được điều chỉnh độc lập theo 5 chừng độ trước - sau làm giảm lượng rơm lẫn trong hạt.
>> Đặt mua máy: Máy găt Kubota Việt Nam

Hệ thống đập – sàng ưu việt
Thích ứng VỚI MỌI ĐIỂU KIỆN ĐỒNG RUỘNG:


Điều kiện thời tiết và đồng ruộng là hai vấn đề quan ngại nhất khi bắt đầu chuẩn bị bước vào khâu thu hoạch của bà con dân cày, Do vậy việc lựa chọn 1 loại máy gặt có khả năng thích nghi với mọi điều kiện đồng ruộng là hoàn toàn cần thiết. Máy gặt đập liên hợp Kubota DC-93 được phát triển để giải quyết các quan ngại này. Nhờ vào tính năng vượt lầy phải chăng, DC-93 có thể vận hành suôn sẻ ngay cả trên những cánh đồng lún sâu đến 400 mm và có khả năng gặt lúa đổ ngã hiệu quả.
>> Trang chủ: Haisonco
Máy gặt DC-93 được trang bị bánh xích rộng làm nâng cao diện tích tiếp xúc mặt đất, giảm sức ép tiếp đất. Cùng lúc, các mấu xích cao giúp tăng độ bám, hạn chế trơn tru trợt, giảm tối đa nguy cơ mắc lầy khi đi lại thu hoạch, thách thức mọi điều kiện ruộng ngay cả các đồng ruộng lầy lội.VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN VÀ THOẢI MÁI:1 ưu thế nổi bật phải nói đến nữa là khâu vận hành cũng phát triển thành đơn giản và thoả thích hơn nhờ vào những đặc điểm như: cần điều khiển 3 trong một, bàn đạp phanh an toàn, thanh tựa tay, chỗ ngồi rộng rãi và thoải mái, mái che diện tích rộng hơn.
Tất cả những sản phẩm do Kubota Việt Nam cung cấp đều được nhập cảng nguyên mẫu trong khoảng Nhật Bản và Thái Lan. Bởi thế, chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm đều được bà con công nhận và tin tưởng.
Với DC-93, những bộ phận quan trọng chịu sự mài mòn cao đã được gia cố nhiệt hoặc dùng thép không gỉ/thép có cường độ cao để hạn chế điều này.


THUẬN LỢI BẢO DƯỠNG:


Hơn thế nữa, việc bảo dưỡng, bảo trì máy cũng phát triển thành thuần tuý và mau chóng hơn nhờ thiết kế thông minh. Những chi tiết được thiết kế tách rời, giúp bà con có thể tiện lợi tháo/lắp tiện lợi hơn.


Bánh nâng cao xích tách rời nhiều phần biệt lập


Dùng sản phẩm Kubota, bà con sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ sau bán hàng. Với lực lượng viên chức kỹ thuật lành nghề, được đào tạo hết sức chu đáo sẽ mang đến sự im tâm tuyệt đối cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Kubota còn phân phối 1 dịch vụ bảo hành lên đến 12 tháng hoặc 500 giờ dùng và kiểm tra định kỳ 4 lần trong vòng 12 tháng cho loại máy gặt đập liên hợp DC-93.


Kubota Việt Nam tin rằng, DC-93 vững chắc sẽ là 1 sự chọn lựa lý tưởng cho những khách hàng có mong muốn tăng năng suất – gia tăng thu nhập.