Sắt thép là nguyên vật liệu có khả năng chịu lực lớn, độ bền cao và trở thành một trong những loại nguyên vật liệu quan trọng không thể thiếu trong các công trình xây dựng cũng như trong các công trình bê tông cốt thép, xây dựng dân dụng, nhà xưởng,....
Ngày nay cùng với sự phát triển vượt trội của khoa học kỹ thuật thì các thiết bị máy móc xây dựng cũng từng bước phát triển từ cơ bản đến phức tạp, từ thô sơ đến hiện đại. Bắt kịp xu hướng phát triển đó, tháng 02/2019 Cơ khí Hồng Hà ra mắt thị trường “Máy cắt bẻ sắt CBF25 phiên bản 2019” là sự kết hợp tối ưu giữa máy cắt sắt thủy lực với máy uốn mỏ sắt cây trên cùng một thiết bị.
Việc ứng dụng các thiết bị máy móc vào trong quá trình làm việc để giảm thiểu sức lao động của con người, tăng hiệu suất lao động, nâng cao chất lượng công trình là giải pháp mà các nhà thầu xây dựng hiện nay hướng đến.
- Đặc tính nổi bật của máy.
+ Máy có thể xử lý đồng thời cả 2 công việc cắt và uốn bẻ các đai sắt trên cùng một thiết bị rất thuận tiện.
+ Năng suất làm việc đạt cao, khối lượng các đai sắt gia công được tương đương với năng suất làm việc của 4 – 5 nhân công lao động thủ công.
+ Bình dầu thủy lực 13 lít được thiết kế nguyên khối với khung máy tạo cảm giác chắc chắn hơn và hạn chế tình trạng bị nóng máy.
+ Xi lanh thủy lực cỡ lớn giúp cho lực bẻ được tăng cao.
+ Dễ dàng điều chỉnh 2 chế độ cắt bẻ bằng những thao tác cơ bản linh hoạt.
+ Cơ chế điều khiển bán tự động chỉ cần với một nút bấm là đã có thể hoàn thành công việc mà không cần sử dụng quá nhiều thao tác kỹ thuật phức tạp.
+ Hình dáng sản phẩm tạo ra đa dạng (như bẻ mỏ, chữ U, L, C...) đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng.
+ Các chi tiết của máy được thiết kế tối ưu giúp việc tháo lắp sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng được thực hiện một cách dễ dàng.
Có thể nói nếu như trước đây chúng ta sẽ cần sử dụng đến 2 thiết bị cắt và uốn bẻ để tạo ra các đai sắt có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì ngày này chúng ta chỉ cần sử dụng một chiếc máy cắt bẻ sắt cây Hồng Hà là đã có thể hoàn thành công việc đạt hiệu quả cao giúp các nhà thầu xây dựng tăng hiệu suất lao động, giảm nhân công lao động, rút ngắn thời gian thi công và tiết kiệm chi phí đầu tư.

Hãy đến với Hồng Hà nếu thiết bị máy móc này hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Xem thêm Video: https://youtu.be/3Bjdui2aTNQ
Liên hệ mua máy, thủ tục nhanh gọn, an toàn, uy tín:
Hotline: 0941913444
Tư vấn bán hàng: 0941915696 - 0941915686 - 0941915676
https://www.facebook.com/hongha.maytronbetong

Email: hongha.mayxaydung@gmail.com

Website: http://cokhihongha.vn

https://mayxaydunghongha.com/

http://maytronbetongvn.com/

Địa chỉ nhà máy: Tuyến 2 Cụm Công Nghiệp Phú Thịnh, Đường La Thành, Phường Phú Thịnh, Thị xã Sơn tây, TP.Hà Nội
Showroom: Km11 QL21, Ngã tư Lục Quân, Xã Cổ Đông, Thị xã Sơn Tây, TP. Hà Nội