Máy buộc thép xây dựng hay được gọi là máy buộc dây thép, máy buộc đai thép… sẽ giúp bạn giảm 70% thời gian chuẩn bị cốt thép để đổ bê tông trong xây dựng. Thay vì phải thuê nhiều công nhân buộc đai theo cách truyền thống thì nay, bạn chỉ cần 2 người sử dụng máy buộc dây thép xây dựng là có thể làm việc hiệu quả như 8 – 10 người . Nó có thể được ứng dụng rộng rãi cho các công trình xây dựng bê tông cốt thép, cũng như các dự án như cầu, đường, đường hầm và hầm mỏ.
7 Ưu điểm của máy buộc dây thép xây dựng LK-319:
– Năng suất lao động tăng gấp 5 – 8 lần: Trước đây, bạn sẽ mất ít nhất 20 giây để buộc dây thép vào một điểm trên khung cột xà dầm thép (chưa kể khâu chuẩn bị dây). Nhưng với chiếc máy buộc thép tự động này bạn chỉ cần chưa đến 3 giây để buộc một điểm hoàn chỉnh.
– Làm việc nhanh hơn: Với máy buộc dây thép xây dựng, bạn có thể hoàn thành công việc làm cốt thép xà dầm nhanh gấp 5 – 8 lần so với trước đây. giúp bạn đảm bảo tiến độ công trinh, đảm bảo thời gian hoàn thành dự án.
– Dễ dàng sử dụng: Bạn chỉ cần đặt phần móc của máy vào vị trí cần cố định và bấm nút, máy sẽ tự động cuốn dây kẽm, xoắn chặt và cắt dây cho bạn.
– Thiết kế hợp lý: Chiếc máy buộc thép xây dựng LK-319 được thiết kế tối ưu hóa về kích thước cũng như khối lượng giúp cho việc sử dụng được thuận tiện hơn. Nó được lược bỏ đi những chi tiết dư thừa nên giảm được đáng kể khối lượng và kích thước của máy so với các máy khác.
– Làm việc nhẹ nhàng: Việc sử dụng máy sẽ làm người lao động không còn mệt mỏi xoắn từng vòng dây như trước, chỉ cần đặt vào và bấm nút. Không tốn sức trong công việc ràng buột cốt thép sẽ giúp họ làm việc khác hiệu quả hơn.
– Tiết kiệm: Thay vì phải trả lương cho nhiều người làm một công việc dễ dàng thì nay bạn chỉ cần 1 người để làm công việc của 5 – 8 người trước đây.
– Làm việc liên tục: Máy buộc đai thép tự động LK-319 được bán kèm với 2 pin 1500mAh giúp bạn làm việc liên tục mà không cần phải nghỉ để cắm sạc cho thiết bị như những loại máy khác.

Với những ưu điểm trên, chắc chắn rằng: trong tương lai sẽ có rất nhiều đơn vị thi công xây dựng sẽ thay đổi cách thức làm việc trong khâu chuẩn bị cốt thép cho bê tông ở mỗi công trình của mình.

Liên hệ: 093 448 4153
Website: Thiết Bị Ngôi Nhà - Thiết Bị Điện Thông Minh Cho Ngôi Nhà Của Bạn