Bạn muốn công việc bơm mỡ mò cho các động cơ xe ô tô, xe tải, các động cơ máy công nghiệp. Trở nên dễ dàng và đơn giản hơn so với cách thủ công. Với sự có mặt của máy bơm mỡ dùng khí nén mọi vấn đề khó khăn mà mọi người gặp phải sẽ được giải quyết. Nhưng trên thị trường hiện nay có quá nhiều các loại máy bơm mỡ bằng khí nén. Bạn không biết loại nào tốt dễ sử dụng. Hãy cùng mình tham khảo bài viết dưới đây nhé.
Các loại máy bơm mỡ dùng khí nén trên thị trường được ưa chuộng
Máy bơm mỡ dùng khí nén Kocu
Máy bơm mỡ loại này so với những dòng sản phẩm khác có ưu điểm vượt trội hơn. Việc sử dụng các công cụ thô sơ bằng tay, bằng ống nhựa để bôi trơn cho động cơ máy móc. Vừa mất thời gian vừa tốn công sức mà hiệu quả mang lại không cao.
Máy bơm mỡ khí nén kocu là dòng sản phẩm của kocu một tập đoàn thiết bị công nghiệp nổi tiếng hiện nay. Sản phẩm đã được cấp bằng sang chế, có độ tin cậy cao. Ngoài ra, đạt hiệu suất trên mức trung bình và dễ dàng vận hành.

Máy bơm mỡ dùng khí nén hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng khí nén áp suất cao để thực hiện đẩy mỡ. Từ thùng chứa mỡ qua dây dẫn cao áp lên đến súng mỡ. Do đó, hiệu quả bơm mỡ cao, lượng mỡ bơm ra đều và có thể điều chỉnh một cách phù hợp.
Máy bơm mỡ dùng khí nén Jolong
Trong quá trình chăm sóc bảo dưỡng các loại xe tải, ô tô không thể bỏ qua máy bơm mỡ bằng hơi Jolong này. Mang nhiều tính năng nổi bật. Thân thùng được làm bằng tấm thép cao cấp. Nó có thể chứa 5 gallon dầu mỡ đóng gói tiêu chuẩn từ các hãng cung cấp mỡ bò.
Máy với thiết kế nhỏ gọn đảm bảo dễ dàng trong khâu di chuyển và thực hiện công việc. Máy bơm mỡ dùng khí nén sử dụng an toàn và khi tiến hành sử dụng ít tốn nhiên liệu. Tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Vì vậy, máy bơm mỡ này thích hợp sử dụng cho những cơ sở sửa chữa máy móc quy mô lớn. Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Tại sao bạn nên mua máy bơm mỡ dùng khí nén tại Thietbig7?
Thietbig7 của chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị bảo dưỡng, sửa chữa cho tiệm, gara ô tô. Đảm bảo chất lượng tốt, giá cả hợp lý so với thị trường. Tại đây, khách hàng chắc chắn có lợi hơn khi mua sản phẩm tương ứng với số tiền mình bỏ ra.
Mua máy bơm mỡ xe ô tô của chúng tôi vấn đề vận chuyển bạn không phải lo lắng. Nhân viên giao hàng sẽ tiếp nhận đơn hàng và giao nhanh chóng nhất.
Bạn có bất kỳ thắc mắc nào về sản phẩm vui lòng truy cập qua website thietbig7.vn hoặc liên hệ qua số hotline 0948.323.3280967.323.328 để được tư vấn nhanh chóng nhất.
Mận Mary