Những ngày qua, trên khu vực Hà Nội liên tiếp xảy ra những vụ cháy lớn, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và của. Tại công sở hay khu dân cư, chỉ cần 1 người, một nhà vô ý thức, hành động bất cẩn có thể khiến công sở hay hàng loạt ngôi nhà và tài sản bị cháy rụi, nghiêm trọng hơn là tính mạng con người. Vì thế bên cạnh việc nâng cao ý thức và kiến thức cho người dân về an toàn phòng cháy chữa cháy hoặc những kỹ năng cần yếu thì việc chú trọng vào lắp đặt những hệ thống chữa cháy cũng cần được để ý, đặc biệt là các hệ thống PCCC ở những khu cung cấp, khu công nghiệp, kho hàng hóa, nhà cao tầng, khu chung cư... Thì vấn đề này càng phải được tăng.* Xem thêm sản phẩm tại: CUNG CẤP MÁY BƠM CHỮA CHÁY GIÁ RẺ HÀ NỘI | diencongnghiep.top
Ông cha ta có câu "phòng hơn chữa" hay "nước xa ko cứu được lửa gần" bởi vậy việc lắp đặt những hệ thống PCCC tự động sử dụng máy bơm chữa cháy ngay trong những khu sản xuất, khu công nghiệp, khu chung cư là rất quan trọng và cấp thiết nhằm tiếp ứng khịp thời lúc có sự cố sảy ra.
>> Đọc thêm: Ưu nhược điểm của hệ thống điều hòa Multi

1 hệ thống PCCC hoạt động hiệu quả phải đảm bảo được hệ thống này luôn luôn sẵn sàng hoạt động, từ khâu báo cháy đến việc sử dụng máy bơm chữa cháy luôn phải đạt hiệu suất cao nhất, chính xác nhất. Để đảm bảo điều đấy, ngoài việc chọn lọc những công ty lắp đặt hệ thống chữa cháy uy tín, nhiều năm kinh nghiệm thì việc lựa chọn sử dụng các loại máy bơm chữa cháy chất lượng cũng là 1 việc làm nhu yếu.>> Xem thêm:

Do đó công ty chúng tôi - Điện Công Nghiệp - đã nhập khẩu các loại máy bơm chữa cháy xịn, chất lượng cao được cung cấp tại các nước tiên tiến trên thê giới như Italy, Hàn Quốc, Nhật Bản... Đến các hãng máy bơm nổi tiếng trên thế giới như Pentax, Ebara, Mitsuky, Hyundai, Tohatsu... Nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng máy bơm nước chữa cháy của người dân tại Hà Nội. Đây là cơ hội để người dân thủ đô được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm máy bơm chính hãng, chất lượng nhất cho hệ thống chữa cháy của mình.

Bên cạnh đó trên thị phần ngày nay cũng không ít các sản phẩm hàng nhái, hàng fake ngoại hình nhái. Bởi thế, để đảm bảo người mua tậu được những sản phẩm máy bơm chữa cháy tại Hà Nội chính hãng, chất lượng, giá rẻ nhất, các bạn hãy đến với công ty chúng tôi - Lạc Hồng Group - Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp, cung cấp các sản phẩm máy bơm chữa cháy chuyên dụng, máy bơm nước dân dụng và công nghiệp chính hãng bậc nhất tại Việt Nam.

Để được tư vấn về thông tin kỹ thuật cũng như các thông báo sản phẩm thiết yếu, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ Hotline: 0911066518 hoặc truy cập Website: Điện Công Nghiệp