Màn hình cảm ứng ngày nay rất được ưa chuộng và được xem như là trào lưu xu hướng công nghệ mới. Bên cạnh những thiết bị số cá nhân, màn hình cảm ứng còn được sử dụng rất phổ biến rộng rãi ở những nơi công cộng như: máy rút tiền, máy nạp card điện thoại... Và trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ, shop, nhà hàng...v...v... thì lại càng không thể thiếu những chiếc máy tính tiền, máy bán hàng được sử dụng màn hình cảm ứng công nghệ cao.Sau đây là những máy bán hàng, máy tính tiền màn hình cảm ứng của các hãng nổi tiếng như Toshiba Tec, Elo, Wincor-Nixdorf, Posiflex ... đang thịnh hành và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bởi các tính năng:-Nhẹ, gọn, tiết kiệm diện tích.
-Giao diện đồ họa đẹp, thân thiện.
-Tiết kiệm năng lượng, bền.
-Và nâng cao tầm nhìn đẳng cấp phục vụ cho khách hàng.


Màn hình cảm ứng ELO:
1.Màn hình cảm ứng Elo C-Series Medical (CM-Series) 19-inch và 22-inch:2.Màn hình cảm ứng Elo D-series 17D 17-inch:3.Màn hình cảm ứng Elo Touch Screen POS2200:


4.Màn hình cảm ứng Elo 19MR1 Series 19-inch:

-Máy tính tiền cảm ứng tất cả trong một 19MR1 - đáp ứng các đầy đủ nhu cầu của các ứng dụng y tế khác nhau bao gồm cả giải trí bên bệnh nhân, đăng ký bệnh nhân và ứng dụng kiosk, máy tính di động cho các sơ đồ bệnh nhân, cài đặt bảng kỹ thuật số trong y tế, bảng điều khiển y tế OEM và ứng dụng xem hình ảnh chẩn đoán. 19MR1 chống rò rỉ sử dụng bộ vi xử lý Intel Atom Dual-Core 1.66GHz5.Màn hình cảm ứng Elo B-Series 15-inch and 17-inch:
6.Màn hình cảm ứng Elo C-Series 19-inch and 22-inch:

Máy bán hàng màn hình cảm ứng TOSHIBA TEC:
1.Máy tính tiền POS - Toshiba Tec - Protech PS6920 Panel PC

-Tiết kiệm không gian tối đa.
-Cấu hình mạnh, vận hành nhanh.
-Ứng dụng trong bán lẻ, vận chuyển, sản xuất và khách sạn.
-Có thể treo lên.


2.Máy tính tiền POS -Toshiba Tec -Toshiba Protech PS6630-Máy POS hay kiosk POS tự phục vụ Protech PS6630 tính năng hiện đại kiểu dáng đẹp, hấp dẫn, hiệu suất cao.
-Protech PS6630 đi kèm với màn hình ELO 15-inch cảm ứng điện trở và 2 dòng hiển thị khách hàng phía sau màn hình.
-Thích hợp sử dụng cả bán lẻ và khách sạn, máy bán lẻ Protech PS6630 ấn tượng với thiết kế IP65 trên bảng điều khiển giúp bảo vệ máy chống lại bụi và hóa chất bị đổ.3.Máy tính tiền POS - Toshiba Tec -Protech PS6920

-Màn hình cảm ứng, giao diện đồ họa đẹp.
-Tiết kiệm điện, kiểu dáng đẹp.
-Dễ cài đặt, xử lý nhanh.


4.Máy tính tiền POS - Toshiba Tec - Toshiba Protech PS6508-PPC Panel PC

-Protech PS-6508-PPC là panel PCmột panel PC15 hiệu suất cao 15 sử dụng Intel Celeron ® M 1.5GHz CPU chạy trên 1GB bộ nhớ cung cấp dữ liệu gấp đôi tốc độ xử lý nhanh chóng, thích hợp cho khách sạn và các doanh nghiệp bán lẻ.
-Với một loạt các cổng để kết nối thiết bị ngoại vi và một thẻ tùy chọn, khe đầu đọc vàMSR, PS-6508- cung cấp một giải pháp bán hàng cảm ứng hoàn chỉnh. PS-6508-PPC có thể gắn tường hoặc treo là một giải pháp thiết bị đầu cuối đa năng với khả năng sử dụng nó như một kiosk, thiết bị POS hoặc bảng hiệu kỹ thuật số.5. Máy tính tiền POS - Toshiba Tec - Protech PS6509-PPC Panel PC

-Protech PS6509-PPC sử dụng Intel ® ATOMTM N270 Panel PC cung cấp hiệu quả hoạt động cao ở một mức giá đặc biệt phải chăng.
-Chạy trên một tốc độ CPU 1.6GHz với 1GB RAM, Protech PS6509-PPC phù hợp cho hầu hết các ứng dụng bán hàng như thực phẩm, bán lẻ và kiosk.
-Màn hình cảm ứng


6.Máy tính tiền POS - Toshiba Tec - Toshiba Willpos A20
-Bộ xử lý mạnh và năng lượng thấp cho cấp POS hiệu suất trong khi giảm chi phí vận hành và lượng khí thải CO2.
-Ít năng lượng, tiết kiệm điện,
màn hình cảm ứng.
-Thu hút, kích thích khách hàng với tính năng giải trí bằng phim ảnh và âm nhạc.
-Các khả năng thực hiện chương trình khuyến mãi là vô hạn.


7.Máy bán hàng Toshiba Willpos A10:
-Thiết kế màu đen kiểu dáng đẹp, thẳng đứng là điểm hấp dẫn đối với nhà điều hành và nhiều khách hàng hơn, WILLPOS A10 cho phép lựa chọn đa dạng với 2 mẫu 12 hoặc 15

-POS màn hình hiển thị.
-Toshiba WILLPOS A10 Touch POS kết hợp một màn hình cảm ứng rõ ràng, độ bền cao, bộ phận bảo vệ chống tràn dầu và bụi hoàn hảo, làm cho nó đặc biệt thích hợp với thị hiếu khó khăn nhất của khách hàng và thị trường bán lẻ
Màn hình siêu mỏng, hiển thị hình ảnh tối đa kích thước màn hình, giảm tối thiểu không gian bán lẻ.


8.Máy bán hàng Toshiba Willpos C10:


-C10 WILLPOS - Máy tính tiền màn hình cảm ứng giải pháp tất cả-trong-một , tích hợp máy in bill.
-Phù hợp với đa dạng nhu cầu của thị trường, thiết kế lý tưởng nhỏ gọn truy cập có thể di động hoặc có dây. thiết bị đa năng đầy đủ tính năng và chức năng để phục vụ ứng dụng trong bán lẻ, vận chuyển, sản xuất và khách sạn.
-C10 WILLPOS đã được thiết kế cho phạm vi rộng nhất của các ứng dụng và môi trường; một giải pháp thật sự đa năng, thẩm mỹ, thời trang, nhỏ gọn, hoạt động linh hoạt, chắc chắn và đáng tin cậy.Máy bán hàng màn hình cảm ứng POSIFLEX
1.Máy bán hàng Posiflex HT-4600 Series


-HT-4600 kích thước nhỏ gọn phù hợp cho không gian hẹp của quầy thanh toán.
-Màn hình cảm ứng (Tùy chọn): LCD 12 độ phân giải 1024 x 768
-Được trang bị với bộ vi xử lý CPU Intel Core 2 Duo 2,53 GHz
-Lưu trữ SSD (Tùy chọn)
-RAID 1 (Disk Mirroring) hỗ trợ sao lưu dữ liệu quan trọng
-Cổng Com mở rộng cho phép lên đến 6 cổng serial cho các ứng dụng đa năng2.Máy bán hàng Posiflex JIVA-8315 Series-JIVA-8315 hiệu suất cao trong hoạt động chuyên sâu, được hỗ trợ bởi CPU cao cấp, sao lưu dự phòng AID 1, quyền lực khẩn cấp UPS, và liên lạc (Hoặc IR) màn hình cảm ứng,UPS chức năng được nhúng trên bo mạch chủ được phát triển ởi Posiflex cho sự ổn định tốt hơn so với những dòng khác.
-Dòng JIVA-8315 hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Core 2 Duo 2,53 GHz CPU, 15 LCD, và các tùy chọn thiết bị ngoại vi đa năng như MSR, khách hàng cực hiển thị, lập trình bàn phím và một loạt các kết nối để đáp ứng nhiều ứng dụng.


3.Máy bán hàng Posiflex JIVA-8315E Series:


-JIVA-8315E series hỗ trợ Intel Core 2 Duo 2,53 GHz, màn hình LCD 15 ,và cũng hỗ trợ các tùy chọn linh hoạt thiết bị ngoại vi như MSR, màn hình hiển thị, bàn phím lập trình và một loạt các kết nối để đáp ứng nhiều ứng dụng.-Dòng JIVA-8315E là hiện thân của hương vị thanh lịch với tản nhiệt cao hơn cho các nhà bán lẻ để chạy giao dịch bận rộn một cách dễ dàng.
Màn hình cảm ứng hoặc IR (Tùy chọn cho loạt JIVA-8315E): 15 LCD độ phân giải 1024 x 768


4.Máy bán hàng Posiflex JIVA-5815N Pro:-Màn hình cảm ứng: 15 LCD độ phân giải 1024 x 768
-Được trang bị VIA 1,5 GHz CPU
UPS (nhúng trên diễn đàn phát triển bởi Posiflex) hỗ trợ để tránh mất điện đột ngộttrong quá trình giao dịch
-Bao gồm cáp với khóa để bảo vệ I / O đề phòng những truy cập trái phép.
-Gear Lock để điều chỉnh góc nghiêng màn hình LCD từ 15 ° đến 70 °


Máy bán hàng màn hình cảm ứng Wincor
1.Máy bán hàng Wincor POS Beetle Express

-Beetle / Express là một POS đa năng và nhỏ gọn hệ thống thiết bị đầu cuối hoặc kiosk với thiết kế thanh lịch và phong cách tất cả-trong-một và người sử dụng cảm ứng giao diện đồ họa.

-Hệ thống ăn khớp hoàn toàn với gia đình dựa trên các tiêu chuẩn mở POS BEETLE.Nó tự hào có một lựa chọn các giao diện tiêu chuẩn và bán lẻ cụ thể.


2.Máy bán hàng Wincor BEETLE /NetX-Nền tảng BEETLE đã đi với tên gọi Sẵn Sàng Cho Quản Lý trong nhiều năm. Và BEETLE/ NetX plus cũng không ngoại lệ.
-Hệ thống POS của chúng tôi được trang bị BEETLEVIEW, giải pháp quản lý máy để bàn đã được thử nghiệm và chứng minh, cho phép phát triển và giám sát từ xa các hệ thống POS.


3.Máy bán hàng Wincor Beetle iPOS

-Nền tảng BEETLE đã đi với tên gọi Sẵn Sàng Cho Quản Lý trong nhiều năm. Và BEETLE/ iPOS cũng không ngoại lệ.
-Hệ thống POS của chúng tôi được trang bị BEETLEVIEW, giải pháp quản lý máy để bàn đã được thử nghiệm và chứng minh, cho phép phát triển và giám sát từ xa các hệ thống POS.


4.Wincor Pos Kiosk
-Thân thiện, dễ dàng cho người sử dụng
-Màn hình cảm ứng
-Thiết kế chắc chắn
-Tích hợp nhiều thiết bị ngoại vi khác như: Camera, loa, thiết bị đọc mã vạch, ...

5.Máy bán hàng Wincor BEETLE /Fusion
-Nền tảng BEETLE đã đi với tên gọi Sẵn Sàng Cho Quản Lý trong nhiều năm. Và BEETLE/ Fusion cũng không ngoại lệ.
-Hệ thống POS của chúng tôi được trang bị BEETLEVIEW, giải pháp quản lý máy để bàn đã được thử nghiệm và chứng minh, cho phép phát triển và giám sát từ xa các hệ thống POS.


6.Wincor BEETLE /Fusion Kiosk-Terminal
-Hệ thống Tính tiền POS Wincor Nixdorf Beetle/Fusion Kiosk là hệ thống tích hợp cho những nơi cung cấp cho khách hàng dịch vụ tự phục vụ.
-Hệ thống này được thiết kế treo tường hoặc đứng riêng biệt. Tích hợp màn hình cảm ứng 15 hoặc 18.5 Nếu kết nối thêm với máy in biên lai/hóa đơn, thiết bị trở thành một hệ thống kiosk hoàn chỉnh có thể phù hợp với rất nhiều ứng dụng khác nhau.


7.Máy bán hàng Wincor Beetle i8 Modular


-Tiết kiệm không gian
-Giao diện đẹp dễ sử dụng.
-Tiết kiệm chi phí.


8.Máy bán hàng Wincor BEETLE /SX
-Không có gì tệ hơn khi một hệ thống POS hỏng hoặc mất dữ liệu giao dịch quan trọng. BEETLEVIEW cho phép các thành phần then chốt như quạt, bo mạch chủ và ổ cứng được liên tục theo dõi để tăng cường hệ thống.
-BEETLE / SX không bị ảnh hưởng bởi sự phóng tĩnh điện và tác động RF. Tất cả các hệ thống BEETLE được thiết kế để chạy trong môi trường có nhiệt độ cao.CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ TRÍ VINH

Add : 51/108 Cao Thắng, P.3, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh
Tel : (84-8) 3835 2538 - Fax: (84-8) 3835 2539
Hotline : +84 0938 106 169 - Ms.Nhung
Website : http://tvintec.com.vn
--------------------------------
Máy đọc mã vạch Máy in mã vạch - Máy in bill - Máy POS - Máy chấm công -Cân điện tử - Ngăn đựng tiền - Máy in thẻ - LS Retail