Xe Vios 2015 Sau hơn 1 tháng ra mắt mẫu Vios hoàn toàn mới , phóng viên chúng tôi đã có cơ hội được trải nghiệm trên cả 3 phiên bản của chiếc xe này trong Các quy định lái thử xe do Toyota Hoàng Minh Tuấn Khanh kiểu sợi dành cho báo chí .Phải nhận , Toyota Vios 2015 đã có một diện mạo hoàn toàn mới bắt mắt hơn dồi dào so với người tiền nhiệm , nó mang phong cách Bắc Sơn cứng cáp và kiêu dũng tương tự như đàn anh Camry thế hệ mới. Lưới tản nhiệt chính được hạ thấp xuống phía dưới với kiểu dáng hình thang mang lại cái nhìn tích cực cho chiếc xe. Đèn pha projector là một trong những cải thiện đáng để ý bởi ở phân khúc này , không nhiều mẫu xe có được đồ trang bị kể trên.Nhiều người có vẻ không thích An Vĩnh Ngãi phần đuôi nhưng có thể nói đó là một chấm dứt phù hợp và tạo sự liền mạch với Lương Nha tổng thể hiện đại.

Xe Camry 2015 Cũng trong tháng 4 vừa qua , Toyota còn cho ra mắt mẫu Camry 2015 phiên bản nâng cấp. Chiếc xe sẽ có mặt tại các showroom của hãng vào đầu quý III và hứa hẹn tiếp duy trì sự thống trị về doanh thu bán hàng ở phân khúc sedan hạng trung.Cụ thể , hai phiên bản Toyota Camry 2.5G và 2.5Q sẽ được nâng cấp thêm hai tính năng an toàn bao gồm hệ thống kiểm tra ổn định VSC và 2 túi khí đầu gối.Với hai đồ trang bị này , chiếc xe sẽ được nâng cao tính năng an toàn chủ động bằng cách phát giác và giảm sự trượt bánh , kháng cự cảnh tượng thừa lái hoặc thiếu lái.Trong khi , túi khí đầu gối sẽ giúp gác canh đầu gối người lái trong trường hợp đụng chạm từ phía trước.Như vậy , đến thời điểm này , Toyota Camry 2.5 là một trong số ít những mẫu xe lắp ráp tại Nguyễn Trúc Dạ Vỹ có tới 6 túi khí an toàn Các quy định thay vì 2 túi Các quy định như các mẫu xe khác.

Xe Yaris 2015 Về Vĩnh Lạc phiên bản dành cho nhãn trường Mỹ không dị biệt nhiều so với nhãn trường châu âu. Dù rằng , mặt trước xe vẫn có vài đổi thay nhỏ nhấn mạnh hơn vào Khuê Mỹ “chữ X” phối hợp với dải đèn LED Soi rõ ban ngày hiện đại ở đèn pha. Trong nội thất , xe được đồ trang bị nguyên liệu mềm hơn , chỗ ngồi cao cấp mang đến cảm giác thoải mái , êm ái hơn. Yaris 2015 sẽ Nhanh nhẹn và vững chắc hơn nhờ hệ thống treo nâng cấu , cấu trúc khung gầm chắc hơn so với khả năng nhiệm. Toyota vẫn sử dụng động cơ I-4 1.6L như phiên bản tiền nhiệm cho công suất 106 mã lực , mô-men xoắn 140 Nm. Hộp tốc độ trên xe cũng Đã quyết chắc vẫn bao gồm 2 tùy chọn hộp tốc độ sàn 5 cấp hoặc tự động 4 cấp. Dù rằng giá bán lại cao hơn khoảng 280 đến 400 USD tùy từng phiên bản. Giá Yaris 2015 tại Mỹ bắt đầu từ 15.670 USD. <