Mẫu tháp mộ đẹp được cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân thiết kế với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, các đường nét hoa văn chạm khắc khác nhau. Dưới đây là một số mẫu tháp mộ để tro cốt bằng đá chúng tôi đã lắp đặt hầu hết tại các tỉnh thành trên cả nước.
Hình ảnh mẫu tháp mộ đẹp để hài cốt bằng đá khối

Tháp mộ hay còn gọi là mộ tháp được xây dựng , thiết kế theo phong cách phật giáo dùng là nơi để chôn cất hay đựng tro cốt của các tăng ni phật tử, những người có duyên với nhà phật khi tạ thế. Mẫu tháp mộ đẹp bằng đá đều được làm ra từ các khối đá tốt nhất và qua đôi bàn tay khéo léo, lành nghề của chúng tôi các mẫu tháp mộ sẽ được chạm khắc các đường nét hoa văn tinh tế, sắc xảo mang lại nét đẹp tâm linh nơi phần mộ.
tháp mộ đá đẹp để tro cốt 23mẫu tháp mộ đẹp để hài cốt 23tháp mộ đẹp để tro cốt 23tháp mộ đẹp bằng đá 23Địa chỉ chế tác, điêu khắc uy tín- chất lượng

Hiện nay, trên thị trường đá mỹ nghệ ngày càng phát triển khi nhu cầu sử dùng các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ càng cao. Chính vì vậy ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất chế tác các sản phẩm đồ đá mỹ nghệ xuất hiện càng nhiều dẫn đến sức cạnh tranh trong ngành này càng trở nên gay gắt. Đây vừa là cơ hội vừa là thách thức đối với những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ đá mỹ nghệ trong nước.
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên điêu khắc các sản phẩm tâm linh chất lượng cao bằng đá. Chúng tôi nhận Tư Vấn – Thiết Kế – Lắp Đặt các sản phẩm tâm linh như: Lăng mộ đá, mộ đá, cổng đá đẹp… trên toàn quốc.
Với truyền thống lâu đời trong việc sản xuất, xây dựng các sản phẩm từ đá mỹ nghệ. Đá mỹ nghệ Ninh Vân luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn sâu sắc, những yếu tố phong thủy của từng loại công trình kiến trúc.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
SĐT: 0912.528.234
Website: langmodagiare.com
Đã mỹ nghệ Ninh Vân ”Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng”