Trải qua năm tháng cùng sự tàn phá khắc nghiệt của môi trường thiên nhiên, màu sơn của ngôi nhà bị phai màu là điều không tránh khỏi trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân thì có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó có một nguyên nhân rất phổ biến đó là do tường bị thấm. Vậy làm sao để bảo vệ tường nhà luôn đẹp và bền màu theo thời gian?

1. Sự cần thiết phải dùng sơn chống thấm
Dùng sơn chống thấm ko chỉ giúp bảo vệ tường nhà ko bị thấm nước và những chất lỏng thấm qua vào tường mà còn giúp bảo vệ màng sơn đẹp bền lâu và kết cấu vững chắc của ngôi nhà. Cách thức để dùng sơn đạt hiệu quả, bạn nên dùng sơn chống thấm ngay từ đầu cho tường nhà, thay vì tường bị thấm rồi mới sử dụng vừa không đạt hiệu quả cao lại vừa tốn kém.

2. Phối hợp nhiều giải pháp bảo vệ bề mặt tường
Đối với những bề mặt tường thường xuyên chịu sự ảnh hưởng của các yếu tố môi trường như mưa, nắng, bụi bẩn… thì ngoài việc chọn mua sơn chống thấm cao cấp để thi công, chúng ta cũng nên phối hợp thêm nhiều biện pháp che chắn, bảo vệ, giảm bức xạ cho tường nhà một cách tối ưu. Chẳng hạn như dùng mái tôn che chắn mái nhà, dùng màng che che khu vực tường thường xuyên tiếp nhận với nước mưa, nắng mặt trời…

3. Kịnh kỳ kiểm tra hệ thống ống nước:
Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên rà soát trục đường dẫn và thoát nước trong nhà, nhất là khu vực có nhiều van nước hay nhà vệ sinh. Mục đích của việc rà soát này là giúp bạn phát hiện các tình trạng hư hỏng và khắc phục kịp thời tránh tình trạng trở nên nghiệm trọng hơn.

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn bảo vệ màu sơn tường nhà bền với thời gian. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm sơn chống thấm Cpon và tư vấn các giải pháp phù hợp cho ngôi nhà xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
CÔNG TY SƠN CPON VIỆT NHẬT
💒 Miền Bắc: Tòa nhà V2 Victoria – tầng 11 – P.1106 – Văn Phú – Phú La – Hà Đông – Hà Nội.
💒 Miền Trung: Số 203 Trần Cao Vân – phương Xuân Hà – Thanh Khê – Đà Nẵng.
💒 Miền Nam: Số 177 Liên khu 5-6, phường Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh.
💒 Địa chỉ nhà máy: Lô CN – A5 – KCN Phú Nghĩa – Chương Mỹ - Hà Nội.
💒 Hotline: 0904.605.369