Khí hư là điều quá quen thuộc với chị em phụ nữ bởi lúc nào nó cũng có sẵn trong âm đạo, làm đẹp vùng kín không phẫu thuật và chị em có thể nhìn màu sắc khí hư để theo dõi tình hình sức khỏe của mình.
Khí hư trong suốt
Ở trạng thái bình thường khí hư để không màu mà trong suốt, có dạng đặc, không có mùi. Tuy nhiên khi khí hư vẫn có màu trong suốt nhưng lại có dạng loãng, cách làm hồng vùng kín hơi nhầy dính kèm theo mùi hôi khó chịu thì lại là dấu hiệu của các bệnh liên quan đến tử cung như: polyp cổ tử cung, lạc nội mạc cổ tử cung, viêm lộ tuyến cổ tử cung, u xơ tử cung,…


Khí hư có màu vàng hoặc màu xanh
Khi khí hư chuyển từ màu trong suốt sang màu vàng hoặc màu xanh, có kèm theo bọt và mùi hôi thì là dấu hiệu trùng roi đang hoành hành bên trong âm đạo.
Khí hư có màu trắng và vón cục
Nếu như khí hư của chị em có màu trắng như sữa và trẻ hóa vùng kín toàn diện có cục vón lại, vùng kín có hiện tượng ngứa ngáy, bỏng rát thì đích thị chị em đang bị nấm Candida tấn công.
Khí hư đục hoặc có màu vàng
Nếu khí hư chuyển sang màu đục, màu vàng nhạt hoặc vàng đậm thì đây là dấu hiệu vùng kín cảnh báo chị em đã bị lây nhiễm bệnh qua đường tình dục, mà điển hình là bệnh lậu.
Khí hư có màu trắng và sền sệt
Trước và sau chu kì kinh nguyệt thì khí hư sẽ ra nhiều và cách trị viêm nhiễm phụ khoa có màu trắng hơi đục và dai dai, nhưng nếu như khí hư có màu trắng như sữa đặc và có dạng sền sệt, vùng kín thì ngứa, nhưng khi quan hệ tình dục lại đau thì đó là dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm âm đạo do nấm hoặc viêm cổ tử cung.
Khí hư có lẫn máu
Tình trạng khí hư có lẫn máu là cách chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung dấu hiệu cho biết chị em đang gặp phải những vấn đề ở tử cung như: lạc nội mạc tử cung, polyp cổ tử cung, u xơ tử cung, viêm lộ tuyến, viêm loét cổ tử cung hoặc là ung thư cổ tử cung nếu như khí hư có lẫn máu và có dạng như nước vo gạo.
Khí hư bất thường, phải làm thế nào?
Khí hư luôn bình thường cho đến khi bị bị vi khuẩn chữa viêm nấm phụ khoa tấn công và gây viêm nhiễm âm đạo sẽ tiết ra rất nhiều kí hư cùng những dấu hiệu khác để cảnh báo cho chị em về vấn đề sức khỏe. Khi khí hư đã cảnh báo thì chị em cần quan tâm đến sức khỏe của mình bằng cách sử dụng Thảo dược Alaska – Youth Flower Deodorant Capsules.
Với 100% thành phần thảo dược quý giá Youth Flower Deodorant Capsules sẽ giúp chị em diệt sạch mọi vi khuẩn gây viêm nhiễm bên trong âm đạo, làm tiêu viêm, tiêu sưng, thải độc, sau đó đào thải chúng cùng chất bẩn khác ra khỏi âm đạo. Cuối cùng tinh chất thảo dược sẽ tái tạo và viêm cổ tử cung cấp tính phục hồi những tế bào bị tổn thương trở lại như ban đầu.
Khi âm đạo được làm sạch thì không còn bất cứ lý do gì khiến khí hư có dấu hiệu bất thường nữa.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ để được tư vấn:
Hotline: 098 192 1678 ( Ms. Thanh )
Zalo: 098 192 1678
Địa chỉ : Số 234 Phạm Văn Đồng , Bắc từ liêm , Hà Nội
Website: trehoacobe.vn / bacsyvungkin.vn / khoedepvungkin.vn

TUYỂN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI!