Mẫu mộ hiện đại- Mẫu mộ đá hiện đại đẹp đơn giản nhất hiện nay

Mẫu mộ đá hiện đại đẹp đơn giản nhất hiện nay là mẫu mộ đá được thiết kế đơn giản đang được rất nhiều gia đình lựa chọn để xây mộ hay lăng mộ cho gia tộc. Bởi xu hướng ngày nay chúng ta luôn hướng tới những thiết kế đẹp đơn giản nhưng vẫn mang đậm nét văn hóa tâm linh người Việt.
Những mẫu mộ đá hiện đại thường được thiết kế khá đơn giản có thể chỉ là những khối đá tự nhiên được đánh bóng rồi đặt chồng lên nhau tạo nên ngôi mộ tam cấp. Cũng giống như những ngôi mộ đá theo phong cách truyền thống mẫu mộ đá hiện đại đơn giản cũng được xây dựng dựa trên những kích thước chuẩn xây mộ.
Dưới đây là một số hình ảnh mà chúng tôi đã tiến hành lắp đặt tại các tình trên cả nước
mẫu mộ đá hiện đâị đơn giảnmẫu mộ đá hiện đại đẹpmẫu mộ đơn giảnmẫu mộ hiện đâị đơn giảnmộ đá đơn giảnmẫu mộ hiện đại thiết kế đơn giảnCơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi chuyên thiết kế, chế tác và bán các mẫu khu lăng mộ đá, mẫu mộ đá đẹp chất lượng và giá rẻ nhất. Chúng tôi có hệ thống sản xuất quy mô lớn với đội ngũ thợ đá tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại như máy tiện đá, máy xe, máy rút lõi đảm bảo sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao với giá rẻ.
Ngoài thiết kế – thi công và lắp đặt lăng mộ đá trên toàn quốc thì chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – xây dựng các hạng mục công trinh tâm linh làm bằng đá khác như: Mẫu cổng nhà thờ họ đẹp, Đá kê chân cột, Mẫu mộ đá đẹp, Bình phong bằng đá, Lư hương đá …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm ….
Chúng tôi với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực điêu khắc tâm linh bằng đá. Với phương châm làm việc là lấy “cái tâm và cái tình” để tạo nên những sản phẩm nên chúng tôi luôn tự hào về chất lượng cũng như hoa văn điêu khắc trên từng sản phẩm.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân
Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
Website: https://langmodagiare.com
Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng”