Nguồn: bongsencalendar.com

Những mẫu lịch lò xo 7 tờ thường được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà biếu tặng nhân viên và đối tác, hay sử dụng làm lịch độc quyền. Lịch lò xo 7 tờ với thiết kế hình ảnh đẹp gắn với bộ nhận diện thương hiệu của công ty là công cụ quảng cáo truyền thông hiệu quả của doanh nghiệp. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những mẫu lịch lò xo 7 tờ đẹp mắt nhất.

1. Lịch lò xo 7 tờ Văn hóa ViệtSử dụng những chất liệu và phạm trù văn hóa dọc 3 miền đất nước, bộ lịch Văn hóa Việt tái hiện đầy đủ những hình ảnh về đời sống văn hóa của con người Việt Nam. Bộ lịch gửi gắm thông điệp về Lòng tự hào dân tộc, sự trân trọng các giá trị truyền thống và ước mong gìn giữ những giá trị văn hóa tinh thần cho các thế hệ mai sau.
Với ý nghĩa giới thiệu đến cộng đồng, công chúng, đối tác một kho tàng văn hóa đặc sắc của Việt Nam, Bộ lịch truyền tải thông điệp về sự trân trọng, bảo tồn và phát triển các giá trị văn hóa dân tộc được kế thừa và phát triển trong suốt chiều dài lịch sử.

2. Lịch treo tường 7 tờ ThiềnBộ lịch Thiền mang đến người sử dụng một thông điệp tốt lành cho năm mới: An lạc trong từng bước chân. Lấy cảm hứng từ Thiền tông, bộ lịch chạm vào mong muốn cuộc sống bình an trong tâm hồn mỗi con người. Kết hợp với nghệ thuật thư pháp độc đáo, bộ lịch không chỉ mang ý nghĩa tâm linh mà còn mang giá trị nghệ thuật dân gian đặc sắc. Bộ lịch treo tường 7 tờ "Thiền" 2018 là món quà đầu năm mới mà BongSen Media trân trọng dành tặng khách hàng với mong muốn cầu chúc năm mới an lạc, vạn sự như ý.

Liên hệ ngay với BongSen Media để biết thêm thông tin về các dịch vụ sản phẩm lịch 52 tuần, lịch để bàn, lịch 12 tháng, lịch 7 tờ, bưu thiếp năm mới chính hãng hoặc thiết kế và in lịch Tết chuyên nghiệp.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.