Nguồn: Công ty quảng cáo truyền thông Bông Sen Việt Nam

Lịch 52 tuần cùng với lịch block là những dòng sản phẩm được đầu tư bài bản và kỹ lưỡng tại BongSen Media. Với các tác phẩm lịch 52 tuần, diện tích hình ảnh lớn là một trong những lợi thế giúp hình ảnh và thông điệp thương hiệu được lan tỏa mạnh mẽ tới công chúng. BongSen Media hôm nay xin giới thiệu đến bạn những tác phẩm lịch 52 tuần ấn tượng của chúng tôi.Lịch 52 tuần là ấn phẩm quen thuộc và gần gũi trong cuộc sống thường ngày. Lịch 52 tuần không chỉ là công cụ tra cứu ngày tháng đơn thuần, mà còn là món quà tặng trang trọng và độc đáo. Lịch 52 tuần vì thế là tác phẩm mang đậm giá trị thẩm mỹ cũng như giá trị sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Cuốn lịch 52 tuần với thiết kế mới mẻ, sang trọng và hiện đại là một món quà đầy ý nghĩa, vừa gọn nhẹ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng vừa lịch sự, thể hiện được tấm lòng của người trao tặng.

Mỗi bộ lịch 52 tuần là 52 lời chúc một năm hạnh phúc và thành công của BongSen Media trân trọng gửi đến quý khách hàng. Những hình ảnh trong bộ lịch được thiết kế lạ mắt, hiện đại và sáng tạo.
Mỗi hình ảnh này mang theo một thông điệp về may mắn, thịnh vượng, niềm vui, ước mơ, hy vọng… sẽ đồng hành cùng các bạn bước vào năm mới và gặt hái thêm nhiều thành công mới!Truy cập trang chủ BongSen Calendar hoặc liên hệ trực tiếp với BongSen Media để biết thêm thông tin về các sản phẩm lich 52 tuan ấn tượng.

Chúc bạn mạnh khỏe và thành công.