Mẫu Đài Phun Nước Mini 20
Kích thước sản phẩm:+ Cao: 700 mm+ Dài : 460 mm+ Rộng : 400 mm

– Sản Phẩm mẫu đài phun nước mini 20 được làm từ nhựa tổng hợp giả đá. dưới bàn tay của các nghệ nhân đã tạo nên 1 sản phẩm hoàn mỹ tuyệt đẹp. Thích hợp làm quà tặng, đồ vật trang trí phong thủy trong nhà, phòng làm việc.

Mẫu đài phun nước mini 20 được thiết kế bởi ý tưởng mô hình thác nước mini chảy từ trên cao xuống hồ nước, dòng nước đã trải qua cuộc hành trình của mình đến hồ nước đã tạo ra 1 sản phẩm vô cùng đẹp, có tính thẩm mỹ cao.


Mẫu đài phun mini 20 được chạy bởi máy bơm mini 7W , sản phẩm bao gồm : bóng xoay thủy tinh pha lê, côi xay nước. bạn chỉ cần cắm điện vào sản phẩm tự động chạy. khuyến khích khách hàng mua thêm máy tạo phun sương để sản phẩm đẹp hơn nữa.


- Với tiêu chí của shop là đẹp độc và lạ nên số lượng chỉ còn một cái cuối cùng và duy nhất này có mặt tại shop. Nếu các bạn muốn cho ngôi nhà mình chở nên khác biệt hay các văn phòng thẩm mỹ spa muốn có một vật dụng trang trí đơn giản nhưng vẫn đẹp thì đây là cơ hội cuối cùng giành cho các bạn. Shop nhận giao hàng trên toàn quốc với tất cả đơn hàng từ bắc đến nam hãy liên hệ số hotline: 01666554222 or 0966170491 để tu vấn hay đặt hàng. Quý khách cũng có thể truy cập vào website: Đài Phun Nước Mini Phong Thủy Nghệ Thuật để lựa chọn và đặt hàng bên mình sẽ gọi điện lại xác nhận. Hoặc bạn cũng có thể truy cập vào fanpage: Đài Phun Nước Mini để inbox mình sẽ trả lời, cám ơn anh chị và các bạn đã đọc tin.

Mẫu đài phun nước mini 20