MẪU ĐÀI PHUN NƯỚC MINI 13


Kích thước sản phẩm :


+ cao 610mm


+ dài 440mm


+ rộng 330mm
- Đài phun nước mini mẫu 13 được làm từ nhựa tổng hợp giả đá. dưới bàn tay của các nghệ nhân đã tạo nên 1 sản phẩm hoàn mỹ tuyệt đẹp. Thích hợp làm quà tặng, đồ vật trang trí phong thủy trong nhà, phòng làm việc.
- Đài phun nước mini mẫu 13 chạy bằng máy bơm mini 7W, hút nước từ đáy rồi bơm nước bóng xoáy rồi chạy theo sự tuần hoàn kết cấu của sản phẩm.


Sản phẩm đi kèm : máy bơm nước mini 7W, bánh xoay nước, bóng xoay nước bằng thủy tinh, cối xoay.


- Đây cũng là một sản phẩm trong bộ sưu tập đẹp độc lạ mà shop muốn gửi đến quý khách. Sản phẩm cũng chỉ còn một cái duy nhất trong gian hàng trưng bày của shop, mọi người hay nhanh tay gọi điện hoặc đến trực tiếp shop trong thời gian sớm nhất để xem và mua ngay em nó nó về cho gia đình nhà mình các bạn nhé. Số hotline của shop: 01666554222 or 0966170491 hoặc mọi người cũng có thể truy cập vào website: http://shopdaiphun.com để xem thêm nhiều sản phẩm đọc đáo khác mà shop nhập về để phục vụ mọi người. Khi đến để tránh mất nhiều thời gian của các bạn và quý vị vui lòng gọi trước mình sẽ trực tiếp ra đón các bạn vào tận nơi trưng bày sản phẩm của shop.


Địa chỉ: số 3 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội.