Mẫu cuốn thư đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

Mẫu cuốn thư đá đẹp chế tác tại Ninh Bình.

Làng nghề lâu đời chế tác đá mỹ nghệ nằm tại khu vực thôn Xuân Vũ – Xã Ninh Vân – Tỉnh Ninh Bình là nơi chuyên thiết kế, chế tác các sản phẩm đá mỹ nghệ từ đá vàng, đá trắng, đá xanh tự nhiên khai thác từ các vùng núi đá vôi Thanh Hóa, Ninh Bình. Danh mục sản phẩm bao gồm : các sản phẩm tâm linh như mộ đá, lăng mộ đá, cuốn thư đá, lư hương đá, đèn thờ đá, cây hương bằng đá … cho đến các sản phẩm mang tính vật dụng trang trí như cột đá, lan can đá, chân tảng đá, bậc thềm bằng đá,…

Trong đó cuốn thư đá hay còn được gọi là bức bình phong đá, tắc môn bằng đá là một sản phẩm sinh ra từ làng nghề với bàn tay lành nghề của những người thợ lành nghề nhất.


Mẫu cuốn thư đá đẹp chế tác tại Ninh Bình

Mẫu cuốn thư rất đa dạng, kích thước phong phú phù hợp với yêu cầu khách hàng và không gian đặt cuốn thư. Thông thường trên cuốn thư trạm khắc rồng phượng, các họa tiết hoa lá cách điệu, chữ phúc, lộc thọ, bút kiếm. Từng nét chạm khắc tinh tế trên phiến đá xanh tạo nên những bức bình phong đẹp, thể hiện được sự uy nghiêm, trang trọng, biệu tượng cho sự vững bền, học thức, oai vệ.


Bức bình phong bằng đá

Bức bình phong đá đã có từ lâu đời là vật trang trí cũng như vật chấn phong thủy tại các công trình tâm linh như khu lăng mộ đá, đền chùa, miếu, nhà thờ họ,…

Quý khách hàng có thể đặt niềm tin tuyệt đối khi đặt hàng tại cơ sở, chúng tôi cam kết đem lại những bức cuốn thư đá nói riêng và các mặt hàng đá mỹ nghệ nói chung với chất lượng và giá cả phù hợp nhất tới quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số điện thoại: 0984.323.181

Gmail: langdamyngheninhvan@gmail.com