Cổng từ đường hay còn gọi là cổng nhà thờ họ đẹp bằng đá được làm hoàn toàn bằng đá xanh tự nhiên nguyên khối. Dưới đây là một số mẫu cổng nhà từ đường đẹp được chúng tôi tiến hành lắp đặt hầu hết tại các tỉnh thành trên cả nước.
Chiêm ngưỡng mẫu cổng nhà từ đường đẹp bằng đá xanh nguyên khối

Hình ảnh cổng nhà thờ từ đường bằng đá là một hạng mục mang nét đặc trưng về kiến trúc văn hóa cổ xưa tại nước ta và được sử dụng rộng rãi từ xưa đến nay. Vì mẫu cổng đá đẹp được ví như là bộ mặt của cả một công trình nhà thờ họ nó thể hiện được sự cao sang, uy quyền và làm tô điểm thêm nét đẹp cho ngôi nhà thờ họ.
Chính vì vậy khi quý khách có nhu cầu xây mẫu cổng từ đường nhà thờ họ đẹp bằng đá thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0912.528.234 để được tư vấn và báo giá một cách cụ thể nhất.
Cổng nhà thờ từ đường bằng đá giá rẻ CTD01mẫu cổng đá từ đường đẹp CTD01mẫu cổng nhà thờ từ đường đẹp CTD01Mẫu cổng từ đường đep bằng đá CTD01Địa chỉ thiết kế, thi công mẫu cổng đá đẹp uy tín- chất lượng

Khi nhắc đến các công trình, hạng mục được làm từ đá xanh tự nhiên thì không ai không nhắc đến làng nghề đá Ninh Vân. Một làng nghề đá nổi tiếng đã có từ lâu đời và cũng là nơi đã chế tác ra những hạng mục đá tại các công trình tâm linh lớn ở nước ta.
Đá mỹ nghệ Ninh Vân là một trong những địa chỉ sản xuất, chế tác đá nổi tiếng tại làng nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm và một đội ngũ nghệ nhân có tay nghề cao đã tạo ra hàng nghìn sản phẩm trên khắp cả nước và đều làm hài lòng mọi khách hàng.
Ngoài chế tác và sản xuất các sản phẩm mẫu cổng đẹp bằng đá trên toàn quốc thì đá mỹ nghệ Ninh Vân chúng tôi còn nhận tư vấn – thiết kế – lắp đặt các hạng mục công trình tâm linh làm bằng đá khác như miếu thờ thần linh bằng đá, mẫu mộ đá đôi, mẫu mộ đẹp, bình phong bằng đá, cây hương thờ thiên, bát hương đá, …và các hạng mục công trình khác bằng đá như đá lát, đá bậc thềm, chân tảng đá kê cột,…
Các hạng mục được chế tác tại đá mỹ nghệ Ninh Vân không chỉ đẹp về hình thức mà ẩn chứa trong đó là những ý nghĩa nhân văn và giá trị tâm linh to lớn nhằm mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Cơ sở đá mỹ nghệ Ninh Vân

  • Địa chỉ: Ninh Vân – Hoa Lư – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0912.528.234 (Mr Quang)
  • Zalo: 0912.528.234
  • Website: https://langmodagiare.com

Đá mỹ nghệ Ninh Vân ” Uy tín tạo nên sự hài lòng của mỗi khách hàng”