• Những mẫu bàn giám đốc đẹp thường được thiết kế rộng rãi phù hợp với phòng giám đốc. Cùng tham khảo ngay những mẫu bàn giám đốc được làm bằng gỗ cao cấp đẹp, giúp không gian phòng giám đốc trở nên sang trọng và hiện đại.
  Mẫu bàn giám đốc đẹp chữ L
  Những mẫu bàn giám đốc đẹp chữ L được thiết kế độc đáo sẽ giúp có thêm nhiều không gian để lưu trữ tài liệu, hồ sơ, tiết kiệm được nhiều không gian sử dụng trên bàn. Loại bàn này được làm hoàn toàn bằng gỗ cao cấp, được các doanh nghiệp trẻ hiện nay rất ưa chuộng.
  Mẫu bàn giám đốc đẹp hình chữ nhật
  Với mẫu bàn giám đốc hình chữ nhật được thiết kế khá đơn giản, cổ điển nhưng vẫn thể hiện được vị thế của người lãnh đạo. Mẫu bàn này sẽ đem đến cảm giác thoải mái cho người dùng giúp không gian phòng giám đốc trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn.
  Mẫu bàn giám đốc đẹp cong hình cung
  Với những đường cong mềm mại tạo cho mẫu sản phẩm mở rộng thêm không gian làm việc trên bàn. Tạo sự thuận tiện khi di chuyển ghế mà không phải gặp bất kỳ sự bất tiện nào.
  Bàn giám đốc mang kiểu dáng sang trọng tại Hà Nội
  Với nhiều mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, màu sắc sang trọng độc đáo phù hợp với từng phong cách của từng nhà lãnh đạo, và được sắp xếp theo đúng phong thủy và tuổi của từng người, sẽ làm phòng giám đốc của bạn thêm uy nghiêm
  Qúy khách có nhu cầu mua bàn giám đốc tại:
  Bemos
  Địa chỉ: No A2.10 khu đô thị Thanh Hà B, Cienco 5, Cự Khê, Thanh Oai, Hà Nội
  Hotline: 0932 265 688
  Điện thoại: 0247 305 4568
  Email: luongthenghiep@bemos.vn
  Tham khảo thêm
  Bàn văn phòng
  Bàn trưởng phòng