Mặt trống đồng được mạ vàng theo phương pháp điện ly nhúng trong bể, vàng 24k sẽ bám vào bề mặt với độ dày đạt tiêu chuẩn trong ngành mạ để sản phẩm không bị mờ hay mất nét, cho độ bền cơ học của mặt trống đồng mạ vàng 24k rất cao, độ bền màu gần như vĩnh cửu.

Mặt trống đồng mạ vàng là sản phẩm thủ công mỹ nghệ cao cấp ngoài việc dùng để trang trí nội ngoại thất, làm quà biếu tặng nó còn mang giá trị văn hóa, lịch sử thời đại rất đáng để lưu truyền, gìn giữ.

Các sản phẩm mặt trống đồng đa số đều có sẵn chỉ riêng hàng mạ vàng 24k là quý khách hàng phải đặt mạ, thời gian mạ khoảng 4-6 ngày tùy vào khối lượng đơn vị sản phẩm. Quý khách hàng tham khảo bài viết Cách treo Mặt Trống Đồng để biết và áp dụng khi thi công. Để đặt hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá...xin cảm ơn!

Ngoài sản phẩm như trên, quý khách có thể tham khảo thêm các loại trống đồng đông sơn, đúc mặt trống đồng khác; cũng như các sản phẩm đồ đồng khảm ngũ sắc, khảm tam khí, tứ khí khác tại cơ sở… tất cả đều bằng đồng và được mạ, thếp vàng tùy theo yêu cầu của quý khách.

Để đặt hàng hoặc mua hàng quý khách hàng vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo địa chỉ:

Cửa Hàng 1: 621 La Thành - Ba Đình - Hà Nội

Cửa Hàng 2: 277 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng sx:Tống Xá - Ý Yên - Nam Định

Hotline: 0912.055.661 - 0985.918.661

Cơ Sở Đúc Đồng Ý Yên chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đồ đồng mọi kích thước, kiểu dáng theo yêu cầu; vận chuyển toàn quốc. Các sản phẩm đồ đồng như tranh đồng mỹ nghệ, đồ đồng thờ cúng, đúc tượng đồng, đồ phong thủy…

Hình ảnh Mặt Trống Đồng Mạ Vàng 24K đường kính 60cm


Mặt trống đồng mang ý nghĩa lịch sử, văn hóa thời đại

Mặt trống đồng mạ vàng 24k đường kính 60cm
Quý khách có thể đúc mặt trống đồng mọi kích thước, mẫu mã theo yêu cầu với giá thành hợp lý, chất lượng tốt.

Mặt Trống Đồng Mạ Vàng 24K đường kính 60cm thuộc sản phẩm đặt hàng theo yêu cầu không có sẵn. Riêng mặt trống được chạm toàn bộ thủ công bằng tay (cho đường nét nổi hơn, đều và đẹp hơn), không dập khuôn cốt như hàng thường, đồng dày 8rem đến 1 ly tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thông thường với đường kinh 60cm thì đồng chỉ cần dày 8 rem là đạt về độ phẳng và đường chạm gẫy gọn không móp, không cong vênh, trong khi đó hàng thường chỉ được 6 rem (0.6 ly).