Mặt kính mới của bếp từ Chefs EH-DIH888V
Bếp từ Chefs EH-DIH888V sử dụng mặt kính Schott Ceran truyền thống của CHLB Đức, với chất lượng thuộc top đầu mặt kính sản xuất cho bếp từ. Mặt kính có khả năng chịu được nhiệt độ cao, ổn định cả với những cú sốc nhiệt lên tới 800°C, đồng thời khả năng chịu lực rất lớn và kháng được một số tác nhân gây xước mặt kính phổ thông. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa việc sứt mẻ, nứt vỡ mặt kính do các tác động ngoại lực khi lắp đặt, vận chuyển, xê dịch bộ nồi nấu bếp từ, mẫu bếp Chefs EH-DIH888V có thêm bo viền kim loại 02 cạnh bên, chắc chắn hơn, giảm chấn bảo vệ mặt kính hiệu quả.


Bếp từ Chefs EH-DIH888V có giao diện mới theo phong cách Châu Âu

Giao diện thể hiện trên mặt kính của bếp từ Chefs 888V được thiết kế theo phong cách Châu Âu, 02 vùng nấu được thể hiện bằng dấu + cách điệu, mặt kính màu đen được vát cạnh trước và sau, tổng hợp những đặc điểm mới này khi nhìn vào mặt bếp sẽ có cảm nhận nhìn thoáng hơn, rộng hơn và sang trọng hơn so với hình tròn truyền thống.
Bếp từ Chefs EH-DIH888V Inverter được giới thiệu ra mắt cuối năm 2019, sản phẩm là sự hợp tác nghiên cứu của Công ty CP Thiết Bị Gia Dụng Châu Âu (Hãng bếp Chefs) với Công ty CP Bếp Thái Sơn (Đại lý cấp 1 của Chefs). Mang đầy đủ tính năng, công nghệ nổi bật trên mẫu tiền nhiệm bếp Chefs EH-DIH888. Mẫu mới có cải tiến tích cực về giao diện, bảng điều khiển theo phong cách Châu Âu, giải pháp giảm thiểu rủi ro chomặt kính bếp từ trong quá trình sử dụng. Vì vậy trên thị trường hiện nay sẽ có các mẫu biến thể của Bếp từ Chefs EH-DIH888 là: 888V, 888P, 888S.

Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn.