Một cử chỉ đơn giản từ mẹ có thể làm nên điều kì diệu cho bé!
Tại JAMU Mommy Center, chúng tôi luôn khuyến khích mẹ hãy làm điều kỳ diệu ấy cho chính bé yêu của mình – Massage cho bé.
Chỉ vài động tác massage đơn giản cùng với cử chỉ vuốt ve, âu yếm, mẹ có thể thắt chặt mối gắn kết thiêng liêng giữa hai mẹ con, tạo điều kiện cho bé phát triển tâm lý một cách hài hòa.
Cũng giống như người lớn, việc xoa bóp (massage) đem lại cho bé cảm giác thư thái, thoải mái và dễ dàng đi vào giấc ngủ. Massage cũng giúp mối quan hệ giữa cha mẹ và bé thêm gắn kết hơn và đem đến vô số lợi ích.

1. Giúp tăng cường não
Các nghiên cứu cho thấy, bé sơ sinh được massage thường xuyên thì các tế bào thần kinh cũng phát triển. Do não phát triển khá nhanh trong năm đầu đời nên cần coi đây là khoảng thời gian lý tưởng để massage cho bé.

2. Kích thích tăng trưởng
Massage giúp bé lên cân tốt và chóng lớn hơn do tiêu hóa dễ dàng hơn vì làm tăng nhu động ruột và cảm giác thèm ăn. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu cho thấy những bé mới sinh được massage 3 lần/ ngày thì trong vòng 10 ngày đã tăng gần 25% so với trọng lượng cơ thể lúc sinh.

3. Tăng cường hệ miễn dịch
Massage còn giúp loại bỏ các độc tố, giúp bé khỏe mạnh hơn vì làm tăng khả năng bài tiết và quá trình trao đổi chất thông qua làn da của bé. Massage giúp tăng cường quá trình lưu thông máu và thúc đẩy hệ miễn dịch giúp bé đề kháng tốt với bệnh tật.

4. Massage giúp bé thở đều nhịp hơn
Bé mới sinh thường có kiểu thở bất thường (lúc nhanh – lúc chậm) không đều. Tuy nhiên vì da là tổ chức lớn nhất trên cơ thể và chứa nhiều đầu dây thần kinh nên massage tác động lên da cũng có tác dụng giúp bé ngủ ngon, thở đều nhịp.
Chính vì lợi ích rất lớn của việc xoa bóp với sự phát triển thể chất và trí tuệ của bé. Do vậy, bạn cần biết những bước massage cơ bản sau đây để việc chăm sóc bé được tốt nhất.

Để giúp mẹ trang bị phương pháp massage, JAMU Mommy Center tổ chức các lớp học “Massage cho bé”. Lớp học do bà Mdm Rokiah – Chủ tịch Tập đoàn Traditional & Holistic (Singapore- www.jamumassage.com) trực tiếp giảng dạy.
Đây là phương pháp massage truyền thống được ưa chuộng tại Singapore suốt nhiều năm qua. Các động tác massage giúp bé duy trì hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giảm đau bụng, đầy hơi và táo bón, từ đó tăng cường hấp thu dưỡng chất để phát triển hệ cơ xương, trí não… Bé cũng dễ lấy lại bình tĩnh, ít khóc dai, ngủ ngon và không còn khóc đêm như trước.

JAMU Mommy Center còn thực hiện các dịch vụ chăm sóc bé như tắm, vệ sinh mắt, mũi, rốn… với đội ngũ điều dưỡng, hộ sinh được đào tạo bài bản và nhiều kinh nghiệm. Mỗi liệu trình tắm bé & massage cho bé thực hiện trong vòng 30 phút.

Tại Việt Nam, JAMU Mommy Center là đơn vị đầu tiên và duy nhất mang đến liệu pháp JAMU cũng như các dịch vụ chăm sóc sau sinh chuyên nghiệp khác. Dịch vụ được thực hiện bởi chuyên viên nhiều kinh nghiệm, sở hữu bằng cấp quốc tế do CIBTAC (Confederation of International Beauty Therapy & Cosmetology) công nhận. Được đào tạo bài bản tại Singapore, Indonesia...

Jamu Mommy Center
Địa chỉ: 236/2 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08)39481799 - (08) 39481899

Hot line: 0917699983 - 0989541614
www.jamu.com.vn