Với mục đích bảo vệ bạn và gia đình khỏi những sinh vật hay côn trùng gây hại để có những giấc ngủ ngon, cửa hàng Kho Giá Rẻ xin gửi đến bạn chiếcMàn Chụp Tự Bung 1m8 cao cấp tiện ích đầy tính năng.
Đất nước ta nằm trong khu vực ẩm nhiệt đới gió mùa, là môi sinh tự nhiên thích hợp cho những loài sinh vật ó hại như muỗi gián phát triển, gây nên căn bệnh số xuất huyết rất nguy hiểm. Chiếc màn chụp tự bung 1m8 thần kì này được tạo ra để giúp bảo vệ sức khỏe của mọi người trong xã hội.
Nào cùng tìm hiểu nhé các bạn ơi!– Thứ nhất, màn chụp tự bung m8 của chúng tôi mang lại làvô cùng tiện dụng: Tiết kiệm thời gian và công sức khi cơn buồn ngủ kéo đến.
– Thứ 2 chỉ với vài thao tác đơn giản là rút chiếc dây trên đỉnh màn là các bạn đã mắc xong chiếc màn tự bung rồi. Thật là tuyệt vời và độc đáo phải không nào? Với chốt khóa chắc chắn ở đỉnh màn sẽ giúp an toàn hơn khi sử dụng.– Thứ ba, chiếc màn chụp cao cấp 1m8x2m là hàng chất lượng cao do vậy các bạn và gia đình người thân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối nếu sử dụng đúng cách cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

ĐỊA CHỈ MUA HÀNG:

Địa chỉ: Số 18 Ngõ 186 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Vui lòng liên hệ: 0969.932.988( Call, Sms, Zalo, Viber ) để được tư vấn lựa chọn sản phẩm tốt nhất
Thời gian phục vụ tại cửa hàng : từ 8h sáng đến 22h các ngày trong tuần
Hỗ trợ tư vấn mua hàng 24/24