Có rất nhiều nhà trẻ được mở ra mỗi năm nhưng chất lượng của nó có thật sự tốt không? Có đáng tin cậy để các bậc phụ huynh gửi gắm con em mình vào học không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người làm cha mẹ đang loay hoay tìm đáp án.
Trường mầm non Quốc tế Việt Anh chúng tôi được xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề. Luôn xem các bé như con ruột của mình. Dạy bảo chăm lo đến từng miếng ăn giấc ngủ. Chương trình giảng dạy có học ngoại ngữ theo tranh ảnh và băng hình do giáo viên nước ngoài đảm nhiệm, học vẽ, múa, hát, đàn Piano, kể chuyện, thể dục nhịp điệu, học từ thiên nhiên bằng mô hình trình diễn sống động ngoài trời.

Ngoài ra, cơ sở hạ tầng của trường rất hiện đại với lối kiến trúc xanh có trồng rất nhiều cây tỏa bóng râm mát, thích hợp cho các bé vui chơi hoạt động ngoài trời mà không sợ nắng. Còn có nhiều tiện ích khác như: hồ bơi, sân bóng đá mini, sân vui chơi vận động…Tổng số phòng học là 24 phòng, 10 phòng chức năng (nhạc, vi tính, phòng tâm lý …). Đặc biệt, hệ thống camera quan sát nhà để cha mẹ có thể dõi bé. Hệ thống bếp ăn một chiều đảm bảo VSATTP với nguồn nguyên liệu lấy từ các thương hiệu thực phẩm sạch.
Địa chỉ: Chung cư Lan Phương, đường số 10, Khu Phố 4, Phường Tam Bình, Quận Thủ Đức. Điện thoại: 08 628 37805 Web: vbis.edu.vn