Mầm non Họa Mi 13/160 đường Ngô Quyền - phường Máy Chai Hải Phòng - Uy tín, chất lượng, học phí hợp lý

  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  MẦM NON HỌA MI - 13/160 đường Ngô Quyền -Bình Hải- Phường Máy Chai- Hải Phòng

  Tuyển sinh các cháu từ 18 tháng đến 5 tuổi

  Mầm non Họa Mi đã đăng kí hoạt động với Phòng giáo dục đào tạo quận Ngô Quyền Hải Phòng từ năm 2005
  Môi trường sinh hoạt vui chơi rộng rãi thoáng mát nhiều ánh sáng, có sân để xe; đồ dùng vui chơi, cơ sở vật chất sinh hoạt đầy đủ,sạch sẽ đặc biệt là các thiết bị, công cụ hỗ trợ dạy học tiêu chuẩn được phát và mua hàng năm từ Phòng giáo dục.
  Giáo viên có chuyên môn và rất yêu nghề, yêu trẻ . Các bé được dạy bài bản, mỗi sáng đến lớp được tập thể dục, múa hát, học thơ, tô tranh và nghe cô kể chuyện cũng như được dạy bảo những điều hay lẽ phải. Đặc biệt các bé 5 tuổi được kèm cặp và hướng dẫn theo chương trình của Bộ Giáo Dục giúp phụ huynh yên tâm khi các bé chuẩn bị vào lớp 1.
  Các khoản thu trong 1 tháng : < 1 triệu ; học phí phù hợp với các gia đình cơ bản, chúng tôi không thu đắt như các trường khác vì mặt bằng sẵn có, không phải đi thuê. Thời gian trông trẻ từ thứ 2 -> t7. từ 6h30' đến 17h30'.
  Chúng tôi thực sự là một tập thể giáo viên tâm huyết, yêu trẻ và muốn mang lại môi trường sinh hoạt tốt nhất cho các bé với chi phí phù hợp nhất với các hộ gia đình có thu nhập trung bình. Chính vì vậy mà mầm non Họa Mi đã vinh dự được Ủy ban nhân dân Phường Máy Chai Quận Ngô Quyền đến và trao tặng bức tranh chữ "Tâm" nhân ngày nhà giáo Việt Nam năm 2011.

  Chi tiết liên hệ với cô Bền : 0168.469.3331

  [IMG][/IMG]
  -------------------

  Cơ sở mầm non này thực sự tốt,sạch đẹp, và chất lượng, nhất là về khoản dạy chữ viết cho các cháu 5 tuổi, giá cả dưới 1 triệu thực sự là rất hiếm hiện nay, phù hợp với hộ gia đình thu nhập ko cao. Tôi là một người quen với cô giáo ở đây và tự nguyện đăng post này ko vì mục đích kinh doanh hay lợi nhuận, tôi chỉ muốn giới thiệu đến anh chị em một nơi thật sự tốt cho con em của mình giữa thời bão giá hiện nay!
  Thân chào!

  Hình đính kèm
  Chỉnh sửa lần cuối bởi trang_neu_222; 01/09/2012 vào lúc 05:05 AM.
  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up thông tin đến mẹ các bé nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO