Mầm non Họa Mi 13/160 đường Ngô Quyền - phường Máy Chai Hải Phòng

Tuyển sinh các cháu từ 18 tháng đến 5 tuổi
Mầm non Tư thục Họa Mi đã đăng kí hoạt động với Phòng giáo dục đào tạo quận Ngô Quyền Hải Phòng từ năm 2005
Môi trường sinh hoạt vui chơi rộng rãi thoáng mát nhiều ánh sáng, có sân để xe, đồ dùng vui chơi, cơ sở vật chất sinh hoạt đầy đủ,sạch sẽ đặc biệt là các thiết bị, công cụ hỗ trợ dạy học tiêu chuẩn được phát và mua hàng quý từ Phòng giáo dục.
Giáo viên có chuyên môn và rất yêu nghề, yêu trẻ . Các bé được dạy bài bản, mỗi sáng đến lớp được tập thể dục, múa hát, học thơ, tô tranh và nghe cô kể chuyện cũng như được dạy bảo những điều hay lẽ phải. Các bé trong độ tuổi chuẩn bị đi học được hướng dẫn học chữ cái .
Học Phí : từ 900.000 -> 1.100.000 ; học phí phù hợp với các gia đình cơ bản, chúng tôi không thu đắt như các trường tư thục khác vì mặt bằng sẵn có, không phải đi thuê. Thời gian trông trẻ từ thứ 2 -> t7. từ 6h30' đến 17h 30 . Học phí tính theo vé ăn,nếu bé nghỉ có thông báo ngày nào thì học phí sẽ trừ tiền ngày ấy .

Chúng tôi thực sự là một tập thể giáo viên tâm huyết, yêu trẻ và muốn mang lại môi trường sinh hoạt tốt nhất cho các bé với chi phí phù hợp nhất với các hộ gia đình có thu nhập trung bình. Chính vì vậy mà mầm non tư thục Họa Mi đã vinh dự được Ủy ban nhân dân Phường Máy Chai Quận Ngô Quyền đến và trao tặng bức tranh chữ "Tâm" nhân ngày nhà giáo Việt Nam.
Chi tiết liên hệ với cô Bền : 0168.469.3331, đt nhà riêng :031.3.765.970
[IMG][/IMG]
-------------------

Cơ sở mầm non này thực sự tốt,sạch đẹp, và chất lượng, nhất là về khoản dạy chữ viết cho các cháu 5 tuổi, giá cả dưới 1 triệu thực sự là rất hiếm hiện nay, phù hợp với hộ gia đình thu nhập ko cao. Tôi là một người quen với cô giáo ở đây và tự nguyện đăng post này ko vì mục đích kinh doanh hay lợi nhuận, tôi chỉ muốn giới thiệu đến anh chị em một nơi thật sự tốt cho con em của mình giữa thời bão giá hiện nay!
Thân chào!