Mâm cúng tất niên trọn gói tại TP. HCM - CTy Cp Dv Đồ Cúng Tâm Linh

  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,000,000đ
  Số điện thoại: O9 sáu 9 sáu 95919
  Địa chỉ: 296 Cây Trâm Phường 9 Quận Gò Vấp
  Tình Trạng: Còn hàng

  Ngày nay dịch vụ phục vụ đồ cúng tại nhà đã khá quen thuộc với quý khách tại TP HCM , với nhu cầu cung cấp đầy đủ trọn gói mâm cúng tất niên cuối năm, cũng như mâm cúng, thôi nôi, khai trương, cúng thần tài …. Dịch vụ đồ cúng Tâm Linh ra đời mang lại sự tiện lợi và cần thiết đến với mọi người.

  Lễ cúng Tất niên được vào những ngày giáp Tết âm lịch đã là một nghi lễ truyền thống trong mỗi gia đình người Việt và cũng được mở rộng ra các cơ quan, các hội đoàn, các công ty… bởi.

  Ý nghĩa lễ cúng Tất niên:

  Lễ cúng tất niên cuối năm có ý nghĩa tích cực nên ngày nay, không chỉ trong gia đình tư gia mới cúng mà nhiều cơ quan, nhóm hội, công ty cũng tổ chức cúng tất niên cuối năm để tri ân, ta ơn trời đất thần linh cùng các âm hồn cô hồn đã gia hộ độ trì cho công việc làm ăn trong một năm suôn sẻ và cùng ngồi lại với nhau, vui vẻ chuyện trò, tổng kết năm cũ đón năm mới với niềm hy vọng tràn đầy.
  Cúng tất niên có nhiều ý nghĩa sâu sắc nhưng chủ yếu vẫn là tấm lòng tri ân của người đang sống với Phật thánh, thần linh và người khuất mặt khuất mày đã gia hộ độ trì cho gia đạo một năm bình an, các cơ quan công ty, xí nghiệp thì sự nghiệm hanh thông…
  Việc làm nầy thể hiện một nếp sống tâm linh của người Việt. Sau một năm làm ăn vất vả, đầu tắt mặt tối đôi khi quên bặc đi người khuất mặt, kẻ khuất mày nên cứ mỗi khi vào những ngày cuối năm cuối tháng chuẩn bị đón Tết thì mọi người đều dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ, tươm tất, trang nghiêm trước để cúng tất niên sau là để chuẩn bị đón Tết cho thật ấm cúng.
  Lễ cúng Tất niên là một lễ truyền thống, lễ vật thiết cúng không cần quá cầu kỳ mà chủ yếu là “giàu làm kép hẹp làn đơn” miễn sao thể hiện được tấm lòng thành của gia chủ để gọi là tri ân đât, trời, Phật thánh, thần linh, người khuất mặt kẻ khuất mày đã gia hộ bình an gia đạo trong một năm qua…

  Mâm cơm đạm bạc, chỉ cần có đầy đủ các vị, các hàng đại diện cho các món mặn, chay, thể hiện được sự phong phú trong đời sống hàng ngày của cuộc sống, trước là để cúng thần linh, ông bà tổ tiên, sau là cấp cho con cháu mọi thành viên trong gia đình cùng hưởng lộc và nói chuyện trò vui vẻ trong một năm đã qua, động viên nhau cố gắng, tạo nên một không khí gia đình đầm ấm trong gia đình.

  Lễ vật mâm cúng tất niên:

  Thông thường, mâm lễ cúng tất niên gồm có mâm ngủ quả, hương hoa, giấy tiền vàng mã, đèn nến, trầu cau, rượu, trà, bánh chưng. Ngoài ra, mâm cố mặn hoặc cỗ chay phải có đầy đủ các món ăn ngày Tết: Thịt đông, bánh chưng, giò, dưa hành, xôi gấc, thịt gà… bày biện đầy đặn, trang nghiêm.


  “Quý Khách Đặt Mâm Cúng Xin Vui Lòng Liên Hệ: 0969 69 59 19 Mr Khương”

  Website: Nhận đặt mâm cúng trọn gói, cúng đầy tháng, cúng thôi nôi, cúng khai trương, cúng khởi công
  G+ https://plus.google.com/b/1081906415...udocungtamlinh
  https://twitter.com/DichVuDoCung


  Đến với Công Ty Tâm Linh quý khách sẽ được những lợi ích sau:
  Lựa chọn những lễ vật theo yêu cầu.
  Vệ sinh an toàn thực phẩm.
  Đảm bảo về giá.
  Hóa đơn chứng từ đầy đủ. (VAT)
  Tiết kiệm thời gian.
  Tiết kiệm chi phí.


  Bài cúng tất niên cuối năm


  Nam mô A Di Đà Phật
  Nam mô A Di Đà Phật
  Nam mô A Di Đà Phật
  Kính lạy: Ngài Kim niên đương cai Thái Tuế Chí đức Tôn thần, Kim niên hành binh, Công Tào Phán Quan
  Ngài Bản cảnh Thành hoàng Chư vị Đại Vương.
  Ngài Bản xứ Thổ Địa Tôn Thần
  Các ngài Ngũ Phương Ngũ Thổ Long Mạch Tôn Thần, Tiên Chu tước, Hậu Huyền Vũ Tả Thanh long, hữu Bạch Hổ cùng Liệt vị Tôn Thần cai quản xứ này.
  Bản gia:
  Thổ địa mạch long thần
  Ngũ phương ngũ hổ long mạch
  Tiền hậu địa chủ Tài thần
  Đông trù Táo phủ Thần quân
  Liệt vị nội ngoại gia tiên, Tổ cô mãnh tướng
  Hôm nay, ngày 30 tháng Chạp năm Giáp Ngọ 2014, nhằm tiết cuối Đông sắp sang năm mới.
  Tín chủ con là: ……………… cùng toàn gia
  Cư trú tại số nhà: …phố …………….phường…………quận……. . TP HCM
  Hôm nay chúng con sắm sanh lễ vật hương hoa phù tửu lễ nghi trình cáo Bản gia Tôn thần, và chư vị Tiên linh, Tổ cô mãnh tướng để cho tín chủ chúng con phụng sự trong tiết xuân thiên, báo đáp ân thâm, tỏ lòng hiếu kính. Chí xin Tôn Thần phù thùy doãn hứa. Âm Dương cách trở, bát nước nén hương, biểu tấm lòng thành, cúi xin chứng giám.
  Cẩn cáo
  (Khi còn ¾ tuần hương thì lễ tạ, hóa vàng. Rắc vài giọt rượu vào tro tiền vàng).

  iframe: approve:
  • 47 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:
  • Avatar của cpq
  • cpq
   Offline 5 năm
  • 27 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #3
  phụ bạn nhé, nhớ úp phụ mình nhé

  TP.HCM - Phối giống chó Phú Quốc.

  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...-quoc-2088323/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO