Mùa Xuân đang về trên khắp đất nước hình chữ S và những sắc mai rực rỡ cũng đang được hân hoan chào đón trên khắp nẻo đường. Và ai ai cũng muốn tô điểm son sắc hơn cho ngôi nhà của mình bằng chậu hoa đẹp, ngày tết ở Việt Nam được nhiều người ưu chuộng nhất nhất là mai, đào, cúc. Cũng chính vì hiểu được điều này Bảo Anh cung cấp bán và cho thuê mai, chúng tôi luôn chú trọng chất lượng của sản phẩm, làm sao có cây mai đẹp nhất từ gốc, thân, hoa… Hoa mai có 5 cánh tượng trưng cho Ngũ phúc thần, đem lại điều may mắn thịnh vượng.Vóc dáng của cành mai là vóc dáng của mỹ nhân như câu Kiều :"Mai cốt cách tuyết tinh thần".
Một dịch vụ khác chúng tôi không chỉ bán và cho thuê mà chúng tôi nhận chăm sóc mai sau dịp tết , cho mai nở theo đúng yêu cầu của khách hàng.
Vườn mai Bảo Anh của chúng tôi có trên 3000 gốc mai, trong đó có hơn 200 gốc mai cổ thụ. Với một số lượng dồi dào, chủng loại đa dạng bao gồm mai ghép bonsai, mai ghép gốc mai vàng, mai ghép gốc tứ quý, mai tàn tự nhiên, mai giảo nguyên thủy, mai thuần phú yên, mai thuần bình định.
Bạn muốn lựa chọn một chậu hoặc cành mai phù hợp với nhà ở, văn phòng hay làm quà biếu,.. rất dễ dàng chỉ cần đến và chọn, không mất nhiều thời gian để tìm kiếm nhiều nơi chỉ tại đây thôi nhiều dáng đẹp của mai như long phụng, chân quỳ, … được tạo ra bằng tâm huyết, kinh nghiệm của Bảo Anh.
Mai tết Bảo Anh
Địa chỉ: 369A Nơ Trang Long, P.13, Q. Bình Thạnh, TP HCM
Hotline: 0917 180 368- 0913 137 681 (Mr vương).
Bạn đang phân vân hoặc muốn biết rõ hơn hãy click vào đây Vườn Mai Ghép Bảo Anh