Trong những năm gần đây, nhu cầu về Tấm lợp, Ngói lợp ngày càng lớn, đòi hỏi sự đa dạng về chủng loại vật liệu nhằm đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng, đặc biệt là các sản phẩm chất lượng cao với nhiều tính năng ưu việt.Là đơn vị tiên phong trong nghiên cứu, phát triển và sản xuất dòng sản phẩm Ngói nhựa, Tôn nhựa và Tấm lợp lấy sáng với nhiều tính năng vượt trội nhằm khắc phục các nhược điểm của các sản phẩm truyền thống:
Công nghệ gia cường đa lớp hiện đại
Bề mặt bằng nhụa kỹ thuật ASA siêu chịu thời tiết
Chống nóng, chống ồn vượt trội
Chống dột, chịu ăn mòn cao
Thiết kế khổ lớn, trọng lượng nhẹ giúp thi công nhanh với chi phí thấp

Màu sắc đa dạng, bền trên 10 nămƯu điểm:

  • Bên màu:Ngói nhựa và Tôn nhựa EverRoof có khả năng chống chịu thời tiết vượt trội, không phai màu và nứt vỡ ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt với bức xạ tia cực tím mạnh, thay đổi nhiệt độ lớn cũng như mưa gió thường xuyên.
  • Chống nóng – chống ổn vượt trội: Tấm lợp nhựa EverRoof có hệ số dẫn nhiệt 0,07W/mK, chưa bằng 1/6 hệ số dẫn nhiệt của ngói xi măng và chỉ bằng 1/2200 hệ số dẫn nhiệt của tấm lợp kim loại màu 0.5mm. Nó có khả năng cách âm tốt, giảm 30dB tiếng ồn so với tấm lợp kim loại màu.
  • Chống ăn mòn hóa chất ưu việt: Do khả năng chống ăn mòn hóa chất ưu việt, các phản ứng hóa học không thể xảy ra ngay cả khi tấm lợp được nhúng trong những dung dịch có tính ăn mòn liên tục trong 24 giờ. Sản phẩm EverRoof không bị hoen rỉ, nên có khả năng chống dột cao hon. Vì vậy, sản phẩm EverRoof là lựa chọn hoàn hảo cho các vùng ven biển và những nơi thường xuyên có mưa axit
  • Khả năng chịu tải trọng cao: Sản phẩm EverRoof có khả năng chịu tải trọng cao do tính ổn định cao. Hiện tượng co giãn nhiệt không xảy ra, ngay cả khi chúng được sử dụng trong môi trường nhiệt độ khắc nghiệt từ -3°c đến 60°c. Các sản phẩm EỵerRoof không hề xuất hiện những thay đổi có thể thấy được bằng mắt thường. Ở nhiệt độ cao, các sản phẩm EverRoof không bị hư hại bề mặt hoặc nứt gãy.
  • Khả năng chống dột vượt trội: Tấm lợp nhựa EverRoof có thiết kế đặc biệt, cùng với các phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh sẽ đảm bảo tất cả ốc vít cố định không bị hoen gỉ. Vì vậy, khả năng chống dột vượt trội luôn được đảm bảo.
  • Chống cháy cao: Theo các thử nghiệm của SGS, sản phẩm của EverRoof phù hợp với tiêu chuẩn về tính bắt cháy của nhựa UL 94-2013. Chúng đã được chứng minh có khả năng chịu lửa vo hoặc cấp cao hơn, và được xếp vào nhóm vật liệu xây dựng có hệ số cháy thấp
  • Thân thiện với môi trường: Tất cả sản phẩm của EverRoof đều không chứa amiăng và các nguyên tố phóng xạ, và đều có thể được tái chế.
  • Lắp đặt thuận tiện và hiệu quả: Tấm lợp EverRoot có trọng lượng nhẹ và kích thước khổ lớn kết hợp với phụ kiện lắp đặt đồng bộ, thông minh giúp giảm thời gian thi công lắp đặt.