Nhẫn cầu hôn là một trong những món quà tuyệt vời không thể thiếu trong mỗi câu chuyện tình yêu đẹp và lãng mạn. Cũng giống như chính mối tình đó mà nhẫn cầu hôn, tiếp theo sau đó là nhẫn cưới đẹp luôn đòi hỏi sự hoàn hảo nhất. Đừng bỏ qua bài viết hữu ích này bởi GNJ sẽ bật mí cho bạn bí quyết chọn nhẫn cầu hôn khiến nửa kia ưng ý, hài lòng ngay tức khắc.
Nhẫn cầu hôn không chỉ chứng minh rằng cặp đôi đã mạnh dạn công khai tình yêu của họ mà đó còn là mối gắn kết giữa hai con người với nhau. Song việc chọn nhẫn cầu hôn lại khiến khá nhiều chàng trai bối rối. Đừng quá lo lắng, với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh trang sức cưới, GNJ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng, hiệu quả như mong muốn.
Về kiểu dáng nhẫn cầu hôn
Hầu hết các mẫu nhẫn cầu hôn đều được lựa chọn với kiểu dáng tròn đơn giản đi cùng chạm khắc ở mặt sau của nhẫn là tên cặp đôi, tên của Thánh hoặc những ngày tháng đặc biệt của hai người… Những chi tiết này được đưa vào trong quá trình chế tác sẽ giúp cho nhẫn cầu hôn và nhẫn cưới càng trở nên ý nghĩa và độc đáo.
Với những cặp nhẫn đôi
Thông thường nhẫn cầu hôn chỉ có một cái dành cho nữ giới, song vẫn có những chiếc nhẫn nam để có thể kết đôi hoàn hảo. Theo đó, chúng có thể mang kiểu dáng thiết kế khác nhau song vẫn đảm bảo về một vài chi tiết tương đồng. Nếu như nhẫn cầu hôn của nữ thường rất kiểu cách, có gắn đá quý hay kim cương cầu kỳ thì nhẫn dành cho nam lại thường tinh tế, đơn giản.
Chất liệu nhẫn cầu hôn bằng vàng được ưu tiên
Chọn nhẫn cầu hôn đương nhiên chúng ta không thể qua lưu ý về chất liệu bền bỉ theo thời gian sử dụng khi mà đây đánh dấu về lời hẹn ước tình yêu đặc biệt. Trong đó, chất liệu vàng thường được nhiều người ưu ái lựa chọn hơn cả khi chọn nhẫn cầu hôn hoặc nhẫn cưới với giá trị vào và mang ý nghĩa thiêng liêng. Tình yêu khi cùng nhau trải qua khó khăn, thử thách sẽ chứng minh được tình cảm dành cho nhau, cũng giống như chất lượng của vàng được đảm bảo thông qua các đợt nung lửa nóng nhiệt độ cao.
Thời gian trao nhẫn cầu hôn vào lúc nào?
Chọn lựa và trao nhẫn cầu hôn nên được thực hiện khoảng 12 tháng trước khi lễ cưới chính thức bắt đầu diễn ra, có như vậy cặp đôi mới dành thời gian nhiều cho các công việc chuẩn bị quan trọng khác.
Nếu bạn còn băn khoăn không biết nhẫn cầu hôn nào mới thực sự phù hợp với nửa kia của mình thì đừng ngần ngại, hãy nhanh chóng liên hệ ngay với đơn vị kinh doanh trang sức cưới GNJ uy tín. Không những nhận được sự tư vấn cụ thể, tận tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp mà bạn còn có cơ hội hưởng nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn khi mua nhẫn cầu hôn, nhẫn cưới tại GNJ. Mọi thắc mắc cần được giải đáp bạn vui lòng gọi điện thoại trực tiếp đến đường dây nóng 24/24 của chúng tôi 0936.441.116.