Có rất nhiều cách trồng nấm bào ngư được nhiều bà con nông dân áp dụng nhưng không phải bất cứ ai cũng hiểu hết là quy trình trồng nấm đó có hợp lý hay chưa. Vì nếu chúng ta chỉ cần bất cẩn một thao tác nào đó trong khi trồng nấm sẽ dễ dẫn đến các rủi ro cho hiệu quả năng suất thu hoạch.


1. Kinh nghiệm trồng nấm bào ngư đạt được năng suất caoNắm vững quy trình trồng nấm bào ngư từ khâu dựng nhà trồng nấm, điều kiện ánh sáng, độ ẩm, tưới nước và thu hoạch:


+ Nhà trồng nấm: Ưu tiên nhà rộng rãi, dựng bằng lá, có lưới phủ ngoài vách nhà.


+ Đặt bịch phôi nấm trong nhà, tránh nơi có ánh sáng rọi thẳng vào, tránh nơi có mưa, gió tạt trực tiếp vào.


+ Tưới nước nhiều khi thời tiết nắng nóng. Nếu thời tiết lạnh, mưa nhiều thì bạn không cần phải tưới nhiều nước.


*** Kỹ thuật tưới nước: Sử dụng vòi nước phun sương để tưới, tránh để tia nước chảy thẳng vào bịch phôi nấm bào ngư. Cần tưới luôn cho nền nhà và vách nhà.


+ Khi thu hoạch xong ta phải làm sạch gốc.


Nếu bà con nông dân áp dụng đúng cách trồng nấm bào ngư, chúng ta sẽ yên tâm để có một mùa thu hoạch gặp nhiều thuận lợi, năng suất cao, bán được giá tốt, lợi nhuận cao…


*** Tham khảo thêm về cách trồng nấm bào ngư xám cho năng suất cao: https://www.behance.net/gallery/5051...nm-bao-ngu-xam


2. Kinh nghiệm chọn nơi cung cấp phôi nấm bào ngư uy tín- Ưu tiên chọn cửa hàng cung cấp phôi nấm bào ngư lớn, được nhiều người biết đến, cửa hàng cần nhận được những phản hồi tốt từ khách hàng.


- Tránh ham hàng rẻ vì có nguy cơ mua phải nguồn phôi nấm bị lai tạp, phôi nấm bị nhiễm bệnh…
*** Mách nhỏ cho bà con:


Hiện nay, mặt hàng phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt nhận được nhiều sự ưa chuộng và chọn mua từ bà con nông dân trong suốt thời gian qua. Sản phẩm này hội tụ nhiều ưu điểm:


+ Giá thành hợp lý: 3.900 VNĐ/bịch, mỗi bịch như vậy sẽ có trọng lượng 1.4 kg. (nếu so sánh với những sản phẩm khác trên thị trường thường chỉ có 1.1 kg – 1.2 kg/bịch).


+ Chăm sóc khách hàng chu đáo bằng nhiều hình thức như giới thiệu nguồn tiêu thụ sản phẩm nấm trưởng thành, cam kết bảo hành 1 đổi 1 trong 10 ngày khi mua với số lượng lớn, được tận tình hướng dẫn kỹ thuật trồng nấm nhằm thu về năng suất cao nhất.Mọi nhu cầu mua sản phẩm hay vẫn còn các thắc mắc liên quan đến phôi nấm bào ngư của trang trại Phôi Nấm Việt, bà con nông dân hãy liên lạc để được giải đáp!


TRANG TRẠI PHÔI NẤM VIỆT


Địa chỉ sản xuất: 331 Bàu Lách, Ấp 4, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, TP.HCM.


Email: phoinamviet@gmail.com


Hotline: 0937.342.675 (Anh Phương).