Công ty INLOGO cho ra mắt sản phẩm mới mất đó chính là ly sứ Doremon. Với công nghệ in ấnhiện đại chắc chắn sẽ đem đến những hình ảnh sắc nét cho sản phẩm của bạn. Nhận in với mọi số lượng dù chỉ 1 cái và dịch vụ giao hàng tận nơi uy tín với chi phí rẻ nhất hiện nay.

Chú mèo máy Doremon đã không còn xa lạ đối với chúng ta. Hình tượng Doremon đã trở thành người bạn đáng yêu của trẻ em trên toàn thế giới. Doraemon có nghĩa là chú mèo đi lạc, ở đây có thể hiểu là là đi lạc từ tương lai về quá khứ. Cho đến tận ngày nay, trong ký ức của những người đã trưởng thành, hình ảnh thân thiện của chú mèo máy Doraemon vẫn luôn gợi nhớ về những kỷ niệm tuổi thơ, về sự phấn đấu vươn lên trong học tập.

Có thể khẳng định độ nổi tiếng của chú mèo máy ấy đã phủ sóng trên toàn thế giới. Bất cứ sản phẩm nào in hình chú mèo Doremon thì đều được bán “sạch, sành, sanh”. Ly sứ Doremoncủa công ty INLOGO cũng không nằm ngoài vùng ngoài lệ. Được coi là sản phẩm được bán chạy nhất đối với các bé nhỏ. Vậy nên các bậc phụ huynh còn đang không biết phải lựa chọn sản phẩm nào phù hợp để khen tặng cho các bé thì hãy nhanh nhanh tay mà đặt mua ly sứ doremon nhé! Chắn chắn các bé sẽ rất vui mừng và hạnh phúc khi được cầm trên tay chiếc ly sứ Doremon đáng yêu như vậy.
Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ in ấn, INLOGO tự tin mang đến cho bạn những dịch vụ tốt hơn mong đợi. Tiêu chí luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, dù các bạn chỉ đặt 1 hay 1000 cái chúng tôi vẫn sẵn lòng thực hiện và không hề có sự phân biệt đối xử.
Đến với INLOGO bạn sẽ được rất nhiều lợi ích tốt nhất:

  • Tự tin với mức giá rẻ nhất thị trường, sản phẩm được sản xuất và in ấn từ dây chuyền nhập khẩu độc quyền từ Mỹ.


  • Chất lượng sản phẩm được kiểm định chặt chẽ vô cùng thân thiện với môi trường và sức khỏe, men sứ mịn đẹp và bền, hình ảnh trên sản phẩm rõ nét, màu sắc chân thực và tuyệt đối không bong tróc khi sử dụng.
  • Hỗ trợ thiết kế miễn phí.
  • Giao hàng miễn phí nội thành, Chuyển hàng nhanh trên toàn quốc.

Bảng giá được công khai trực tiếp trên website của INLOGO.VN
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Báo giá - Đặt hàng: (08) 73.05.78.78
Email đặt hàng: kd.inlogo@gmail.com
Góp ý - Khiếu nại - Than phiền: inlogo.vn@gmail.com