Những câu hỏi như phí bảo hiểm vật chất xe ô tô của mình là bao nhiêu, khi mua bảo hiểm xe ô tô thì mình có những quyền lợi gì, garage sửa chữa chính hãng là gì , đại lý bán bảo hiểm nào uy tín?,cách chọn bảo hiểm xe ô tô tốt nhất cho bạn Tất cả những câu hỏi trên đều là những câu hỏi thường gặp mà quý vị thường hay thắc mắc và quan tâm. Trong bài này baohiem247.com.vn xin giải đáp cho bạn.

Cùng với sự phát triển kinh tế, nhu cầu của con người cũng tăng cao, nhiều người đã mua ô tô để làm phương tiện di chuyển cho mình. Nhằm tránh rủi ro khi di chuyển, tham gia giao thông nhiều người đã tìm mua những gói bảo hiểm xe ô tô “ngoài” khác nhau. Chính vì nhu cầu to lớn đó mà hàng loạt những công ty bảo hiểm ô tô ra đời. Nhưng trong hàng loạt những công ty đó thì bạn lựa chọn công ty nào?
Bảo hiểm ô tô là gì?
Bảo hiểm của bảo hiểm xe ô tô Liberty là loại bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm về tài sản, trách nhiệm, con người và hàng hóa vận chuyên liên quan đến chiếc xe ô tô. Tức là có một hợp đồng giao kết bạn với công ty bảo hiểm Liberty chúng tôi. Sau khi xong hợp đồng Liberty sẽ cam kết bồi thường những thiệt hại của xe theo đúng hợp đồng bảo hiểm. Các loại hình thức bảo hiểm hiện nay

Hiện tại có bảo hiểm hình sự bắt buộc và bảo hiểm vật chất là 2 hình thức bảo hiểm có trong thời điểm này. Bạn không mua bảo hiểm xe ô tô. Liệu có hợp pháp không? Câu trả lời là không hợp pháp. Vì luật pháp Việt Nam đã quy định, bảo hiểm trách nhiệm của bên thứ 3 là bắt buộc. Nếu bạn không có một loại bảo hiểm nào thì bạn có thể bị giữ xe, phạt tiền hay nặng hơn là bị bấm lỗ bằng lái bới lực lượng công an, Bạn lựa chọn bảo hiểm xe ô tô thời điểm này theo tiêu chí nào?

Theo nguồn tin chúng tôi nhận được của IPSOS thì IPSOS đã có một cuộc điều tra 100.000 người tìm mua sản phẩm bảo hiểm xe ô tô và hỏi họ lý do quan trọng nhất để họ lựa chọn công ty bảo hiểm xe ô tô thì đứng đầu là chất lượng dịch vụ với 56% sau đó đến quyền lợi bảo hiểm tốt hơn chiếm 52% và 50% người dùng chọn thương hiệu công ty. Ý kiến của người dùng về lựa chọn công ty bảo hiểm

Đối với những người quan tâm đến chất lượng dịch vụ và quyền lợi bảo hiểm thì Bảo hiểm Liberty là một quyết định hàng đầu vì khi cần bồi thường hay hỗ trợ cứu hộ họ chỉ cần gọi điện thoại đến Trung tâm Dịch vụ Khách hàng 24/7 chứ không cần phải đắn đo về việc đã mua bảo hiểm từ nhân viên hay chi nhánh nào. Bạn có thể mất tiền tỷ vì tai nạn giao thông.

Hiện nay tình hình mất an toàn giao thông ở Việt Nam ta đang trở nên quá phổ biến. Bạn sử dụng xe có thể gặp tai nạn hay những va quệt do sự thiếu ý thức của người tham gia giao thông là chuyện không thể tránh khỏi. Mà những chi phí để sửa chữa chiếc xe của bạn thì lại không hề rẻ một chút nào. Vì vậy nhiều người đã tiếc “ngẩn ngơ ” chỉ vì tiếc mất chục triệu không mua đầy đủ bảo hiểm xe ô tô mà đi tong vài trăm triệu, nghiêm trọng hơn thiệt hại còn lên đến vài tỷ. Dưới đây là một ví dụ: Đầu tháng 6/2015, chiếc Toyota biển số 30H… do anh Phạm Anh T (Hà Nội) đâm vào một xe công đang đỗ ven quốc lộ 3 hướng đi sân bay Nội Bài. Chiếc xe bị hư hại khá nhiều vì va trạm với tốc độ cao. Mặc dù anh T. chỉ bị thương nhẹ do túi khí bung ra kịp thời nhưng cú va chạm mạnh khiến người bạn ngồi kế bên bị thương khá nặng. Nhưng vì tiết kiệm nên anh chỉ mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc, nên toàn bộ thiệt hại sửa chữa 2 xe, chi phí điều trị cho bản thân và hỗ trợ người bạn điều trị tại bệnh viện lên tới hơn 2 tỷ đồng. Đến khi sự việc xảy ra anh mới tiếc nuối là đã tiếc tiền mà không bỏ ra vài chục triệu đồng để mua bảo hiểm xe ô tô đầy đủ. Hãy tạo cho mình lá chắn bảo vệ tài chính cho xe của bạn.

Theo thống kê của Bảo hiểm Liberty Việt Nam, ngoài bảo hiểm dân sự bắt buộc phải mua theo quy định, chỉ có khoảng 50% chủ xe ô tô mua bảo hiểm vật chất xe, 10% mua bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe và những người mua thêm bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện chỉ là 5%. Những con số thống kê trên là vô cùng đáng lo ngại về ý thức và hiểu biết còn chưa tốt ngay cả những người có trình độ, địa vị cao về vai trò của lá chắn bảo vệ tài chính của bảo hiểm xe ô tô trước những rủi ro. Trong khi đó, Việt Nam hiện đứng thứ tư trên thế giới về số người chết vì tai nạn giao thông, chỉ đứng sau Trung Quốc, Mỹ và Thái Lan. Để được biết thêm về bảo hiểm xe ô tô Liberty bạn gọi: 0986.361.361