Khi bạn có một web site bán hàng thì điều mà chắc rằng bạn luôn quan tâm là làm thế nào để có nhiều người biết đến web của bạn, điều đó cũng có nghĩa là lượng khách hàng của bạn tăng lên đồng thời hàng hóa bán được sẽ nhiều hơn và bạn sẽ thu được lợi nhuận cao hơn. Nhưng bạn lại không biết rằng làm cách nào để tăng lượng truy cập đến web của mình và tăng thứ hạng của nó trên google. Nếu trước đây bạn đã có rất nhiêu lời chào mời làm dịch vụ seo hấp dẫn, nhưng bạn chưa bao giờ ký hợp đồng với một công ty Seo nào vì bạn lo sợ rằng liệu hợp đồng đấy có đáng giá không??. Những lý do dưới đây sẽ làm bạn phải suy nghĩ lại.

Tại sao bạn cần đến dịch vụ SEO ??





1. Kiến thức về SEO sâu sắc. Là một quản trị web, bạn tiếp cận không hạn chế các tài liệu về SEO. Có các diễn đàn về quản trị web và SEO để tham khảo và nhiều những khóa học phải trả phí, “các mánh lới” và các tài liệu. Nhưng dù bạn đọc gì đi chăng nữa, bạn sẽ không bao giờ có thể tích lũy hết các kiến thức mà một chuyên gia của dịch vụ SEO có được. Tại sao ? Bởi vì bạn còn phải tập trung vào các nhân tố khác của website của mình. Một chuyên gia SEO có thể tập trung 100% vào SEO...bởi vì đó là công việc thường xuyên của họ.
2. Tính chuyên nghiệp. Một công ty cung cấp dịch vụ SEO hoạt động chỉ với việc tối ưu website cho các bộ máy tìm kiếm nên luôn phải bắt kịp các phương pháp và ý tưởng mới. Họ là các chuyên gia về SEO. Và phần lớn của công việcSEO chuyên nghiệp là sử dụng các phương pháp ít được biết đến mà các quản trị web không thể tự mình tiến hành được. Trong số những phương pháp này có những công việc như phân tích tâm lý khách ghé thăm, sự tiện lợi của site bạn...
3. Các kết quả. Bạn có thể học các nhân tố tối ưu bộ máy tìm kiếm và tự tiến hành triển khai. Bạn có thể đăng các bài báo, thử sử dụng các phương tiện truyền thông xã hội, và làm hết sức để tối ưu trang web cho các công cụ tìm kiếm. Thế nhưng các kết quả của bạn sẽ không tốt như bạn có được khi đến với các dịch vụ SEO. Tại sao lại vậy ? Bởi vì các chuyên gia về SEO không chỉ biết và sử dụng tất cả các phương pháp mà bạn làm, họ cũng có một loạt các phương pháp SEO thay thế. Các dịch vụ SEO có những kết quả mà bạn không thể đạt được...và họ làm việc đó một cách nhanh chóng.
4. Tiết kiệm thời gian. Làm việc để tối ưu hóa web cho công cụ tìm kiếm khá mất thời gian. Đôi khi là rất nhiều thời gian. Bạn phải cập nhật những phương pháp và tin tức mới, viết nội dung và bài viết, và xây dựng các đường links. Điều này không chỉ có mất công...nó còn mất thời gian. Nếu bạn thuê các dịch vụ SEO để làm việc này cho mình bạn sẽ có nhiều thời gian rỗi để tập trung vào những lĩnh vực chuyên môn của mình.

5. Giá trị đầu tư. Một số dịch vụ SEO đòi trả phí cao hơn nơi khác và đôi khi dường như quá đắt. Nhưng bạn không nên có cái nhìn thiển cận. Nếu không có được sự trợ giúp về SEO nào mới là quá đắt. Bởi vì tiến hành tối ưu liên quan đến chi tiền...và bạn kết thúc việc chi tiêu nhiều hơn nữa vào các “thủ thuật” lãng phí mà không thể giúp ích gì cho bạn. Mặc dù đến một công ty SEO có nghĩa là phải chi tiền ra nhưng đó là một khoản đầu tư hiệu quả.


Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ SEO vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH Công nghệ và Truyền thông Tam Nguyên
Điện thoại: 043.7524351 - Hotline: 0984.966.806

Email: lienhe@tamnguyen.vn - website: www.quangcaotop.com