Trong khi các nhà đầu tư đang phân vân và vướng mắc không biết lựa chọn chương trình định cư nào phù hợp thì quốc đảo Síp nổi lên như một lựa chọn hấp dẫn với những điều kiện đơn giản hơn rất nhiều do có chương trình ưu đãi đặc cách từ chính phủ để thu hút đầu tư.


Lý do nên định cư Síp


Kinh tế phát triển

Cyprus – Cộng hoà Síp là một đảo quốc thuộc vùng Địa Trung Hải, là thành viên có nền kinh tế phát triển và ổn định của Liên minh châu Âu cùng những thành phố hấp dẫn trải dài bên những bãi biển ngập tràn nắng và gió. Điều này khiến Cộng hòa Síp nhanh chóng trở thành một trung tâm kinh tế, giáo dục ngày càng thu hút nhiều vốn đầu tư.Síp có nền kinh tế phát triển và ổn định

Síp còn được coi là Đảo ngọc thiên đường du lịch. Hằng năm quốc đảo Síp đón gần 4 triệu khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Síp được mệnh danh là thiên đường thuế với rất nhiều ưu đãi về thuế suất cá nhân, doanh nghiệp. Hiện nay có khoảng 200.000 doanh nghiệp tại nhiều đất nước đặt trụ sở tại đây.


Hộ chiếu “quyền lực” trên bảng xếp hạng thế giới

Theo cập nhật mới nhất của Passport Index, hộ chiếu Síp đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng các hộ chiếu quyền lực trên thế giới. Với vị trí này, công dân Síp có thể đi lại 159 quốc gia mà không cần thị thực (visa). Đồng thời, với tấm hộ chiếu này, các nhà đầu tư có thể đi làm, cư trú, làm việc và sở hữu tài sản, đi lại ở tất cả các quốc gia thuộc khối liên minh châu Âu (Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha,…).Hộ chiếu Síp đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng các hộ chiếu quyền lực trên thế giới

Hộ chiếu Síp được cấp 1 lần cho cả nhà 3 thế hệ vợ/ chồng, con phụ thuộc đến 28tuổi và bố/ mẹ đương đơn. Đặc biệt, các nhà đầu tư nước ngoài sở hữu hộ chiếu Síp không bị bắt buộc từ bỏ quốc tịch hiện tại, có thể sở hữu song tịch.


Xem thêm nên hay không định cư Síp: https://vi-vn.facebook.com/goinvestg...1012563008731/


Ẩm thực Síp phong phú


Nền ẩm thực Síp vô cùng phong phú, đa dạng và luôn tươi mới. Các món được chế biến theo kiểu Địa Trung Hải, sử dụng dầu ô liu, trái cây, thịt nạc, thảo mộc địa phương và rau quả tươi. Các món ăn của hòn đảo này rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe tim mạch. Với khí hậu ôn đới tuyệt vời giúp cho thực phẩm nơi đây luôn giữ được sự tươi mới và hương vị đậm đà.


Có thể mới định cư Síp là một lựa chọn rất tốt. Cuộc sống với mức chi phí không hề cao như các nước khác ở Châu Âu. Thêm vào đó, việc đầu tư này còn mang lại cơ hội định cư Châu Âu hay trở thành công dân Síp cho nhà đầu tư. Năm 2017, rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam đã định cư Síp thành công. Năm 2018 dự kiến con số này còn tăng mạnh mẽ hơn rất nhiều.


Định cư Síp cùng GIG Việt Nam: https://www.youtube.com/watch?v=MhBJnZxKL-U