Không phải tự nhiên mà giờ các chị em lại thích đi xe ga đâu nhé. Vậy thì tại sao mà các chị e không thích đi xe số. Cùng thuê xe máy ở đà nẵng tìm hiểu 5 lý do mà các chị em không thích ở xe số nhé!
1. Phải liên tục tiến và về số
Hoặc ngay cả khi không đi giày cao gót, vẫn có rất nhiều chị em quên luôn việc phải tiến và lùi số theo tốc độ xe khi thuê xe máy ở đà nẵng. Một vấn đề khác, khi đi xe số, chị em cũng thường xuyên nhấn chân phanh khi xe đang vận hành bình thường, khởi động và vào ngay số 2 hoặc số 3 trước khi đi. Điều đó khiến phanh nhanh mòn, hộp số nhanh hỏng, động cơ cũng có tuổi thọ kém vì thường phải đề-pa ở cấp số cao. Việc phải về số khi dừng, đề-pa trước rồi mới tiến số làm chị em cảm thấy rắc rối.Thói quen đi giày cao gót của chị em dẫn đến việc ngại về số khi di chuyển bằng phương tiện. Khi đi giày cao gót, chị em không về số được bằng gót chân mà phải đưa hẳn chân ra phía sau để lùi số bằng bàn chân.

2. Cốp quá nhỏ

[IMG]http://**************/dataimages/201409/24/original/chi-pu-tao-dang-ben-xe-13.jpg[/IMG]

Điều này, khiến các chị em cực kỳ khó chịu. Rất nhiều chị em phụ nữ khi chọn mua một chiếc xe máy thường chú ý tới ngăn chứa đồ trong cốp có rộng rãi hay không. Bởi chị em thường là người lỉnh kỉnh với rất nhiều đồ đạc như túi xách, mũ áo… có khi còn tiện đường rẽ vào chợ hay shopping, thì một ngăn chúa đồ rộng rãi chắc chắn được ưa thích, vừa đi lại dễ dàng, lại an toàn, tránh bị cướp giật bởi vậy khi thue xe may tai da nang không chọn. Tuy nhiên, những chiếc xe số, với cấu tạo đặc trưng bình xăng đặt dưới yên xe cùng khối động cơ phía dưới nên cốp xe không được rộng rãi. Chiếc xe số có cốp rộng nhất hiện nay cũng chỉ để được một chiếc mũ bảo hiểm mà thôi.


3. Kiểu dáng đơn điệu
Đa số, xe số có một “phom” chung trông đơn điệu, không có nhiều đường nét mềm mại, nữ tính như xe tay ga. Chính vì thế, càng ngày càng có nhiều chị em có xu hướng đổi xe, chọn mua xe ga thay vì xe máy số khỏe hơn. Đó cũng là lí do khiến nhiều chị em cảm thấy “chán ngấy” với kiểu dáng của chiếc xe mình đang đi. Cấu tạo về động cơ, cách bố trí bình xăng của xe số là những giằng buộc khiến kỹ sư của các hãng khó lòng mà thiết kế được một chiếc xe số đẹp để làm vừa lòng chị em khi thuê xe máy ở đà nẵng. Nhìn chung, xe máy số không có nhiều lựa chọn về kiểu dáng như xe tay ga.

4. Không diện được giày cao gót
Chiếc giày cao gót có thể giúp chị em đẹp hơn và cao hơn khi đi bộ nhưng nó không dành cho việc đi xe máy số khithue xe may tai da nang. Gặp những tình huống bất ngờ, đôi khi đôi guốc kẹt cứng vào chỗ để chân khiến họ không kịp dừng xe, hoặc đạp không hết chân phanh dẫn đến nguy hiểm cho bản thân mình. thời trang, nhiều chị em mang giày, bốt cao gót để điều khiển xe số. Song, điều này lại mang đến nhiều bất tiện và lái xe kém an toàn. Những đôi giày gót cao tới 7-10mm sẽ khiến chị em rất khó đạp chân phanh.

5. Trời mưa là bẩn giày
Tuy nhiên, chính tư thế ngồi không vững chắc này làm tăng nguy cơ tai nạn do lái kém thăng bằng và đồng thời khi gặp tình huống bất ngờ sẽ không kịp đưa chân xuống bàn đạp phanh khi thue xe may tai da nang.
Do phản xạ khi gặp trời mưa, nhiều chị em thường hay co chân lên bửng máy hay thậm chí còn đưa cả hai chân lên giá để đồ để tránh cho khỏi bị bắn làm bẩn giày dép. Không giống như xe tay ga, khi đi xe máy số, người lái thường phải để chân “thường trực” vào vị trí cần số và phanh chân. Đó là điều khiến chị em rất “ngại” vì đi trời mưa vừa bẩn giày, ướt ống quần. Chẳng ai muốn mang một đôi giày bắn bùn lem nhem đến công ty hay đi ăn cưới cả.