Thôngthường, trong bất kì một sự kiện, chương trình nàothì sân khấu luôn là nơi quan trọng nhất vì tất cảmọi người đều sẽ hướng ánh nhìn vào đây. Đồngthời có thể xem đây là gương mặt của doanh nghiệp cácbạn do đó cần đặc biệt lưu ý khi trang trí sân khấunhé.


Córất nhiều cách để làm nổi bật sân khấu của bạntuy nhiên điều cơ bản nhất đó chính là backdrop (phôngnền) của bạn cần phải thật lõng lẫy, backdrop cànglớn càng chứng tỏ quy mô của bạn càng lớn, tạo nênsức thu hút đang kế cho bất kì ai thi tham gia vào sựkiện của doanh nghiệp bạn.


Thôngthường backdrop có thể được tạo từ nhiều chất liệukhác nhau, đồng thời tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng màchúng ta sẽ có các cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất.


Đốivới các backdrop có khổ rất lớn thông thường ngườita sử dụng in bạt hiflex là chính và được giăng lêntrên các khung bằng sắt. Đây là một trong những loạibackdrop đơn giản, tiết kiệm nhiều chi phí và thời giannhất. Do đó rất hạn chế trong việc tự do sáng tạo màđa phần phụ thuộc vào hình ảnh thiết kế là chính.Mặt khác thì do đặc tính của chất liệu in hiflex do đócác hình ảnh được in trên chất liệu này không đượcđẹp cho lắm khi nhìn gần.


Đểkhắc phục tình trang trên, để tạo độ thẩm mỹ caongười ta sẽ thay thế chất liệu hiflex này bằng mộtchất liệu khác, đó là pp. Về hình thức thì đều giốngvới khi in trên hiflex tuy nhiên về độ mịn của màu sắcvà hình ảnh thì hơn hẳn.


Ngoàira còn rất nhiều chất liệu để thiết kế một sânkhấu thật đẹp mà trên đây chúng tôi không thể trìnhbày hết được, do đó, nếu các bạn có nhu cầu muốntìm hiểu thêm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đượctư vẫn nhiều hơn để có được một chất lượng thi cong backdrop tai tphcm tốt nhất.


Thôngtin liên hệ:
CÔNGTY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO ĐÂY RỒI
SĐT:0949.456.968
Địachỉ: 87 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10, Tp.HCM