Luyện vốn từ vựng tiếng Anh với Scrabble

  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình có một mẹo nhỏ giúp các bạn vừa chơi mà học từ vựng tiếng Anh rất tốt vào dịp hè này, đó là thực hành vốn từ vựng tiếng Anh với trò chơi Scrabble.

  Scrabble là trò chơi game bàn được nhiều người yêu thích nhất đó. Đặc biệt là những ai đã có cơ hội đi du học nước ngoài đều từng thấy trò chơi này. Ưu điểm lớn nhất mà Scrabble mang đến cho người chơi, ngoài tính năng giải trí, là khả năng nhớ từ vựng tiếng anh một cách thần kỳ. Một điều đáng ngạc nhiên là chính dân nói tiếng Anh mẹ đẻ là người chơi Scrabble nhiều nhất. Tại Mỹ, Scrabble đã từng được bầu chọn là game được nhiều người yêu thích nhất.\
  Một bàn Scrabble chơi được 4 người. Giải pháp tốt nhất là rủ 04 người bạn cùng lớp cùng chơi . Đảm bảo khả năng tiếng Anh của bạn sẽ tăng lên vùn vụt.

  Địa chỉ bán Scrabble giá hợp lý tại Hà Nội, các bạn có thể tham khảo tại :http://gbuy18.com/sp-329/Gian-hang-Q...-Scrabble.aspx

  iframe: approve:
  • 19 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Lịch sử trò chơi Scrabble

  Alfread Mosher Butts, một kiến trúc sư ở Poughkeepsie, New York nảy ra ý tưởng làm một trò chơi bao gồm cả kĩ năng và sự may mắn. Ông kết hợp giữa hai câu đố xếp chữ và trò chơi ô chữ để tạo ra một trò chơi mới, đặt tên là LEXICO, sau đó đổi tên thành CRISS CROSS WORDS[1]. Để quy định số điểm cho từng chữ cái, ông đã thống kê rất nhiều từ tiếng Anh trên tờ báo The New York Times. Sau đó, Butts gặp James Brunots, người có hứng thú với ý tưởng mới này. Họ cùng điều chỉnh một số luật chơi và chọn lấy thương hiệu là SCRABBLE (năm 1948).

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO