Luyện thi IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5-7.0 IELTS với các thầy giáo giỏi nhất ở RES

Điểm đầu vào cho hầu hết các trường đại học quốc tế (Anh, Úc, Mỹ) hay các chương trình học bổng là 6.5 IELTS. Một số trường dựa vào yêu cầu của môn học có thể yêu cầu điểm IELTS cao hơn hoặc thấp hơn. Tuy nhiên, 6.5 là một ngưỡng điểm không dễ dàng gì vượt qua đối với các thí sinh nếu không có kế hoạch ôn thi và chiến thuật thi hiệu quả. Rất nhiều thí sinh thi đi thi lại nhiều lần nhưng chỉ đạt 6.0. Thế nên để đáp ứng nhu cầu của các bạn học viên, những bạn cần điểm IELTS cao trong thời gian ngắn, RES hàng tháng đều khai giảng lớp các IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5-7.0 IELTS với những chuyên gia IELTS hàng đầu tại RES.


Với ưu thế quy mô lớp học nhỏ từ 10-15 học viên, các giáo viên xuất sắc của RES có thể quan tâm đến từng học viên một và chữa bài viết cũng như bài nói một cách chi tiết nhất. Đăng kí học tại Đây
Thông tin khóa IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5-7.0 tháng 09/2012 tại RES
Học phí khóa học: 510 USD
Thời gian học: 88 tiếng
Đăng kí kiểm tra trình độ miễn phí tại đây, biết điểm ngay và được tư vấn miễn phí để nâng cao trình độ tiếng anh

Hà Nội

Khai giảng: 26/09/2012
Thời gian học: 1-5 pm từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 2/850 Láng

Khai giảng: 17/09/2012
Thời gian học: 8- 12 AM từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 89 ngõ 27 Đại Cồ Việt

Hồ Chí Minh

Khai giảng: 20/09/2012
Thời gian: 1-5 pm từ thứ hai đến thứ sáu
Địa điểm học: Số 197, Nguyễn Văn Thủ

(Có thể đăng ký học thử tại đây)

Giáo viên khóa học IELTS Cấp Tốc 6.5

Giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) tiêu biểu như các thầy Paul, James, Rafth, Brandan, David, Mike… có trình độ học vấn xuất sắc, tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu thế giới: Pennsylvania, Cornell (hai trường trong 8 trường đại học thuộc nhóm “Ivy League” - nhóm trường danh giá hàng đầu nước Mỹ bao gồm Harvard, Princeton, Yale.....), Otago BSc (đứng đầu tại New Zealand năm 2006), Strathclyde (trường đứng thứ nhất tại Scotland, top 20 của Châu Âu), Monash (được xếp hạng là trường Đại học tốt nhất tại Úc),.... Phần lớn đều nhận bằng Cử nhân hoặc Thạc sĩ về Giáo dục và Quản lý, có đầy đủ kiến thức chuyên môn về giảng dạy. Tất cả các thầy đều từng là các examiner đã từng luyện và chấm thi tại các hội đồng thi IELTS lớn trên toàn thế giới.

Ưu điểm của lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5-7.0

Học viên tham gia lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5- 7.0 sẽ được tham gia lớp Writing cơ bản (Grammar and Vocabulary for IELTS) và lớp Reading anh Listening for IELTS advanced miễn phí với tổng số giờ học là 54h.

“Hơn 90% học viên từ lớp cấp tốc mục tiêu 6.5 đạt được điểm mục tiêu của khoá học là 6.5. Ngoài ra, còn có rất nhiều bạn đã được 7.0 thậm chí đã có nhiều bạn đạt 7.5. Một số bạn sau khóa học IELTS cấp tốc 6.5 đã đăng kí học tiếp lớp Speaking for IELTS, Writing for IELTS đã thi IELTS đạt số điểm IELTS cao từ 7.0 đến 8.0”

Lớp học sẽ do các chuyên gia khảo thí IELTS tại RES giảng dạy (Học viên có thể tham khảo về profile của giáo viên tại đây). Vì các thầy dạy theo thế mạnh của mình, nên chắc chắn lớp học sẽ cực kỳ hiệu quả và chất lượng.


Mỗi buổi học 4h, chia thành 2 ca, mỗi ca 2h, do 2 thầy khác nhau đảm nhận để đảm bảo học sinh được focus vào từng kỹ năng trong mỗi ca học.

Ngoài ra, sau các buổi học các bạn có thể ở lại cuối giờ và có thể hỏi giáo viên khi có những thắc mắc hoặc nhờ thầy phỏng vấn hay chữa thêm bài viết.

Chia sẻ kinh nghiệm từ các examiner của RES

Đối với kỹ năng Writing, học viên có kiến thức và một lượng từ vựng và ngữ pháp tương đối để làm bài nhưng thực tế background về tiếng anh không tốt lắm, tuy nhiên các bạn lại quá cầu kỳ trong cách viết nên dành nhiều thời gian để nghĩ và sử dụng các cấu trúc hay, các từ advanced vì vậy có thể phần đầu sẽ rất tốt nhưng sau đó bạn không còn đủ thời gian để hoàn thành bài viết và đặc biệt là không có thời gian để kiểm tra lỗi chính tả, ngữ pháp, văn phong.. Việc sử dụng quá nhiều các cấu trúc phức tạp và từ advanced thực sự không cần thiết đối với việc đạt 6.0 hay 6.5 phần Writing. Đồng thời khi sử dụng sai các cấu trúc, từ vựng đó sẽ làm cho bài thi bị trừ điểm. Quan trọng nhất của việc đạt được 6.0-6.5 phần Writing đó là hoàn thành được bài thi, biết cách phân tích đề bài, có ý tưởng về bài viết, có cấu trúc rõ ràng, mạch lạc, hạn chế đến tối thiểu các lỗi cơ bản như lỗi về chính tả, ngữ pháp..và chỉ cần sử dụng đúng một số ít các cấu trúc or từ vựng hay. (không cần quá nhiều).
Với kỹ năng speaking: học viên cũng có một số tương đối vốn từ vựng, ngữ pháp và phản xạ khá tốt, tuy nhiên một số bạn cũng sử dụng tùy tiện nhiều từ academic mà đáng lẽ ra những từ này chỉ nên dùng cho phần writing hoặc lạm dụng idioms và phrasal verbs nhưng đặt không đúng văn cảnh dẫn đến phần nói máy móc, rời rạc, không tự nhiên và đặc biệt gây ra sự hiểu nhầm và thiếu thiện cảm với IELTS examiners (cảm giác như thí sinh đang học thuộc câu trả lời). Trong khi đó đáng lẽ ra học viên nên sử dụng ngay chính vốn kiến thức sẵn có một cách linh hoạt đồng thời áp dụng những kiến thức từ giáo viên bản xứ một cách chính xác và chú ý đến phần phát âm thật rõ ràng với cách ứng xử thật tự nhiên trong khi phỏng vấn thì hoàn toàn có thể đạt được 6.0-6.5. Về tâm lý: Thí sinh thường rất nóng vội vì kỳ thi sắp đến gần nên lao vào làm nhiều bài test nhất có thể nhưng không chú ý đến quy trình học, không xem lại các bài mình đã làm để rút kinh nghiệm. Vì vậy, cứ lần này đến lần khác thí sinh đều mắc phải những lỗi như nhau khi làm bài.
Hiểu rõ được điểm mạnh và điểm yếu của học viên ở trình độ này cũng như tiêu chí chẩm điểm IELTS (RES có rất nhiều thầy giáo là IELTS examiners), RES mở lớp IELTS cấp tốc mục tiêu 6.5 với phương pháp dạy, chương trình đơn giản, toàn diện mà hiệu quả để giúp học viên đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.


RES ( Reliable English School ) là trung tâm ngoại ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEICtiếng anh giao tiếp chất lượng, hiện có cơ sở tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với đội ngũ giáo viên bản xứ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao. Dù chỉ mới thành lập từ tháng 05/2008 nhưng RES đã nhanh chóng đạt được vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giáo viên nước ngoài suất sắc quen thuộc với sinh viên nhiều trường ĐH Ngoại Thương, Quốc Gia, Kinh tế, Ngân Hàng cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Thành quả đạt được

Thành tích nổi bật của RES: 90% học viên đạt được mục tiêu sau khóa học đã thi IELTS. Tính đến nay, RES đã có 5 học viên đạt 8.5, hơn 50 học viên đạt 8.0, rất nhiều học viên đạt 7.5 & 7.0. Nổi bật là 2 học viên Lê Quốc Hùng, Nguyễn Thái Nam 14 tuổi hiện tại vẫn đang nắm giữa kỷ lục người trẻ nhất Việt Nam đạt8.0 IELTS.

Có thể tham khảo thêm tại Đường link bảng điểm học viên xuất sắc tại RESLê Quốc Hùng giữ kỷ lục người Việt Nam trẻ tuổi nhất đạt IELTS 8.0Bùi Đức Anh đạt 8.5 IELTS vào Tháng 01 năm 2012Thái Nam là học viên lớp IELTS cấp tốc 6.5 đạt 8.0 IELTSTrần Thị Thu Hòa đạt 8.0 IELTS vào 28/07/2012Đăng kí học bổng RES tại đây
Đăng ký kiểm tra Trình Độ Tiếng Anh Miễn Phí tại đây
Đăng ký thi thử IELTS tại đây
Đăng kí học thử tại đây
Đăng ký tư vấn du học miễn phí tại đây

Thông tin liên hệ

Hà Nội:
Số 89/27, Đại Cồ Việt Tel 04.36231575
Số 2, ngõ 850, đường Láng - Tel: 0432595447
TP. Hồ Chí Minh:
Số 197 Nguyễn Văn Thủ ,Phường DaKao, Quận 1. TPHCM - Tel: 08 36031143
Website: www.******* - Email: res.edu.co@gmail.com - Hotline : 0979043610 – 0906050084