Lưu ý phải “nằm lòng” khi chọn khóa học IELTS tại Đà Nẵng

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 550,000đ
  Số điện thoại: O1213289892
  Địa chỉ: Đà Nẵng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Để cầm chắc trong tay một tấm bằng IELTS và được đảm bảo đầu ra với số điểm như mong muốn thì việc lựa chọn một khóa học IELTS và trung tâm luyện thi IELTS uy tín, hiệu quả là vấn đề quan trọng mang tính quyết định hàng đầu. Ngoài ra, để luyện thi IELTS nhanh chóng và hiệu quả hơn, đạt đến đích IELTS nhanh hơn bạn cần “thuộc lòng” những tips dưới đây.  1. Những lưu ý khi chọn khóa học IELTS tại Đà Nẵng

  Xác định rõ mục tiêu và nhu cầu học sẽ giúp bạn lập chiến lược luyện thi IELTS phù hợp. Bạn nên tham khảo thang điểm IELTS và mức độ sử dụng, ứng dụng của chứng chỉ này rồi đối chiếu với nhu cầu để chọn lớp.
  Chọn các trung tâm luyện thi IELTS sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh để tăng sự tiến bộ. Trong quá trình học, đừng bỏ qua các lớp thi thử để phát huy điểm mạnh, khắc phục nhược điểm.
  Đọc thêm sách báo, theo học khóa chuyên sâu để cải thiện vốn từ vựng, hành văn theo lối học thuật. Ngoài ra, bạn nên chủ động tham gia các buổi Workshop, ngoại khoá bằng tiếng Anh.
  Những chương trình chuyên sâu như vậy sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể vốn từ vựng, cách hành văn theo lối học thuật. Cuối cùng, bạn nên chọn phương pháp học phù hợp với quỹ thời gian cũng như đặc thù công việc để đạt mục tiêu đề ra.

  2. Bí quyết đạt điểm tối đa trong kỳ thi IELTS

  – Nắm rõ định dạng bài thi IELTS và những thông tin có liên quan khác.
  – Phần thi Nghe: Chuẩn bị thật tốt trước khi nghe và kiểm tra lại câu trả lời sau khi kết thúc bài nghe.
  + Trước khi nghe, hãy có gắng suy đoán xem người sẽ nói trong đoạn ghi âm là ai, họ đang ở đâu và họ sẽ nói gì.
  + Sau khi kết thúc bài nghe, hãy kiểm tra thật kỹ các câu trả lời và lưu ý, bạn nên kiểm tra theo thứ tự ngược.
  – Phần thi Đọc: Luôn ghi nhớ đọc lướt qua nội dung bài đọc trước khi đọc câu hỏi. Cách làm này sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời nhanh hơn.
  – Phần thi Viết: Hãy làm Task 2 trước để tránh mất quá nhiều thời gian cho Task 1. Vì Task 2 trong bài thi Viết quan trọng và tốn nhiều thời gian hơn so với Task 1.
  – Phần thi Nói: Yếu tố quan trọng giúp các thí sinh thể hiện tốt nhất trong phần thi Nói chính là sự thư giãn và thoải mái. Đừng quá căng thẳng, hãy tập trung vào phần phát âm. Cố gắng biểu hiện sự thích thú và nhiệt tình của bạn đối với chủ đề bạn đang nói đến. Điều này sẽ giúp ngữ điệu nói của bạn trở nên tự nhiên hơn.

  3. Khóa học IELTS ở đâu TỐT tại Đà Nẵng?

  Trung tâm dạy tiếng Anh tại Đà Nẵng Wiseenglish là một trong những trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Đà Nẵng. Chương trình dạy chất lượng, phương pháp luyện thi IELTS tích hợp. Kết hợp nhiều hoạt động tương tác giúp học viên nâng cao khả năng tiếng Anh rõ rệt, nhanh chóng. Học viên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian học tập cũng như được trang bị chiến lược thi cử hiệu quả nhất.
  Lợi ích khi tham gia khóa học IELTS tại Wiseenglish
  – Học IELTS thông qua kỹ năng thuyết trình, củng cố lại ngữ pháp. Và rèn luyện kỹ năng viết bai luận tiếng Anh theo từng cấp độ.
  – Tương tác trực tiếp với giáo viên và được sửa lỗi trực tiếp để tiến bộ nhanh hơn. Đảm bảo các bạn sẽ tiến bộ vù vù.
  – Giúp các bạn sẽ được làm quen với các thể loại bài thi, các dạng câu hỏi của đề thi. Và chiến thuật làm bài thi luyện tổng hợp cả 4 kỹ năng.
  – Khi kết thúc khóa học IELT, bạn sẽ thấy các kỹ năng nghe và ghi nhanh bài giảng, kỹ năng viết luận, kỹ năng nói, trình bày vấn đề sẽ tăng lên đáng kể.
  – Giờ giấc hoàn toàn linh động, có thể học bất cứ thời gian nào trong ngày, trong tuần. Được đảm bảo điểm số đầu ra.
  – Trung tâm dạy tiếng Anh Wiseenglish với 100% giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm. Phần lớn giáo viên là người Mỹ và là giám khảo chấm thi IELT Quốc tế.
  – Có được nhiều kinh nghiệm vững vàng, những mẹo vặt để tối đa hóa điểm số trong kỳ thi.
  – Học viên được hướng dẫn về cách tránh lỗi thường gặp khi nói. Tổng hợp các dạng bài viết, triển khai nội dung và thực hành thông qua các dạng bài viết.
  – Toàn bộ giáo trình và phương pháp luyện thi IELTS tại đây đều được xây dựng, phát triển bởi các chuyên gia, giáo viên luyện thi IELTS hàng đầu.
  – Học viên được tư vấn và hỗ trợ các kỳ thi thử IELTS hoàn toàn miễn phí. Có thêm trải nghiệm, tự tin để bước vào kỳ thi chính thức.
  Nguồn:
  https://wiseenglish.vn/luu-y-khi-chon-khoa-hoc-ielt-tai-da-nang/  Chỉnh sửa lần cuối bởi WiseEnglish; 09/07/2018 vào lúc 10:01 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO