f
Mút xốp lót sàn gỗ hiện nay được sử dụng rất phổ biến. Nhưng vẫn không ít người biết sử dụng loại sản phẩm này đúng cách để phát huy được hết hiệu quả khi sử dung. Vì thế sau đây là lưu ý khi sử dụng mút xốp lót sàn gỗ, để mọi người hiểu rõ hơn về loại mút xốp hữu ích này.
Lưu ý khi sử dụng mút xốp lót sàn gỗ

Mút xốp lót sàn gỗ có rất nhiều ưu điểm nổi bật, mang lại hiệu quả ứng dụng cao. Cụ thể như:-Cách nhiệt-Cách âm-Chống ẩm-Chống thấm nước-Tăng tuổi thọ cho sàn gỗ-Giảm rung chấn-Tăng độ chắc chắn cho sàn nhàVì thế người dùng cần có những lưu ý khi sử dụng mút xốp lót sàn gỗ, cụ thể như sau:
-Làm sạch mặt, và phẳng bề mặt trước khi lát-Tách không gian, diện tích để thực hiện lát-Sử dụng nẹp phào để ngăn cách nhằm đảm bảo hiệu quả-Đa,r bảo khoảng cách giữa mép sàn gỗ và bờ tường-Giữ nền thấp hơn 11-15mm so vưới mép cửa, và cách nhau từ 20 đến 22 mm.-Lát sàn gỗ nên làm theo chiều dài ngôi nhà, hoặc theo chiều ánh sángNhững lưu ý này cần được tuân thủ để bề mặt đạt được chất lượng tốt nhất cho sàn. Đồng thời tăng tuổi thọ của sàn ở mức cao nhất có thể.
Lưu ý khi sử dụng mút xốp lót sàn gỗ
Nhà phân phối mút xốp lót sàn gỗ uy tín

Thị trường mút xốp lót sàn gỗ hiện nay nổi tiếng uy tín nhất vẫn là nhà phân phối Thế giới cách nhiệt. Đây là đơn vị sản xuất trực tiếp mút xốp cao cấp, kiêm nhà phân phối cho khách hàng lơn nhỏ trên toàn quốc. Nhờ vậy sản phẩm đảm bảo được tính năng, độ bền, chất lượng cũng như tính thẩm mỹ.Khách hàng muốn được đặt hàng tại hệ thống có thể thông qua nhiều kênh thông tin khác nhau như facebook, zalo, website, số điện thoại,… Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp sẽ tư vấn đầy đủ thông tin cần thiết cho bạn.Ngoài ra khách hàng sẽ được cam kết như sau:
  • -Giao hàng tận nhà trên toàn quốc. Đặc biệt phí ship Bình Dương là 0 đồng, còn đối với ngoại tỉnh thì Thế giới cách nhiệt sẽ hỗ trợ chi phí vận chuyển.
  • -Thời gian giao hàng tại Bình Dương là dưới 6h đồng hồ, còn những tỉnh thành khác là dưới 2 ngày
  • -Chiết khấu khi mua số lượng lớn sản phẩm
  • -Bao đổi trả mọi số lượng theo nhu cầu
  • -Thanh toán sau khi đã nhận được hàng
  • -Bảo hành toàn bộ sản phẩm đặt mua tại hệ thống.

Như vậy với những lưu ý khi sử dụng mút xốp lót sàn gỗ, cùng các thông tin liên quan trên đây. Mong rằng bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như Thế giới cách nhiệt.
​------------
Thông tin liên lạc
Công ty TNHH Thế Giới Cách Nhiệt
Địa chỉ: 7/41 Đại Lộ Bình Dương, Thuận An, Bình Dương (Đối diện Lotte Mart Bình Dương)
Hotline: 0909 501 368
Email: cachnhietshv@gmail.com