Theo những nghiên cứu hiện nay rất nhiều bể bơi gia đình và bể bơi kinh doanh rất dễ bị nhiễm bẩn trong quá trình sử dụng. Việc sử dụng hóa chất để làm sạch nước để khắc phục tình trạng này đang rất được ưa chuộng. Vậy cần lưu ý những gì trong quá trình sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi hiệu quả, an toàn mời bạn tham khảo tại đây nhé.

Những lưu ý trong khi sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi


Trong quá trình sử dụng diễn ra các hoạt động, vui chơi, bơi lội, hoặc bỏ lâu ngày không sử dụng,...Sẽ dẫn tới môi trường nước bị ô nhiễm. Vì vậy việc lọc và làm sạch nước là vấn đề được các chủ nhân bể bơi quan tâm.


Hiện nay sử dụng hóa chất để làm sạch nguồn nước nói chung và xử lý nước bể bơi nói riêng rất được ưa chuộng. Tuy nhiên trong khi xử lý nguồn nước cần những lưu ý gì? Mời bạn cùng tham khảo tại đây nhé:


- Cần bảo hộ an toàn trong khi sử dụng hóa chất xử lý nước bể bơi để đảm bảo không gây hại cho sức khỏe bằng cách mặc quần áo bảo hộ, đeo khẩu trang, bao tay, kính mắt,...


- Thời điểm thích hợp nhất sử dụng hóa chất chính là sáng sớm hoặc chiều tối khi trời mát, vừa tiết kiệm được lượng hóa chất sử dụng mà còn cho hiệu quả tốt hơn.


- Hãy lựa chọn các loại hóa chất chính hãng, chọn lựa chính xác loại hóa chất xử lý nguồn nước hồ đang gặp phải, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất trong quá trình xử lý nước.


- Đi kèm với việc xử lý nước bằng hóa chất thì việc vệ sinh bể bơi thường xuyên bằng các thiết bị chuyên dụng như: chổi cọ, bàn hút đáy, máy bơm lọc, máy lọc nước, vợt rác,....Cũng hỗ trợ trả lại nguồn nước trong sạch, an toàn cho các bể bơi vô cùng hiệu quả.


- Nếu xử lý nhiều loại hóa chất trong một bể bơi, hãy thực hiện xử lý các loại hóa chất cách nhau khoảng 2 - 4h để đạt hiệu quả tốt nhất nhé.


- Sử dụng các dụng cụ thử nước để đảm bảo chắc chắn nồng độ pH và Clo trong nước trước và sau quá trình xử lý đảm bảo an toàn với người sử dụng, và đưa ra những biện pháp xử lý nếu nguồn nước chưa đạt yêu cầu.


- Sau quá trình xử lý nước bằng hóa chất, không được sử dụng ngay. Hãy đợi 4 - 6h để đảm bảo không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng.


Đơn vị cung cấp hóa chất xử lý nước bể bơi chính hãng


Kidopool là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi, phụ kiện bể bơi và hóa chất xử lý nước bể bơi chính hãng, giá thành phải chăng luôn nhận được sự tin tưởng từ đông đảo khách hàng.


Để được tư vấn và báo giá về từng loại hóa chất xử lý tình trạng nguồn nước bể bơi của bạn đang gặp phải, hãy liên hệ trực tiếp với Kidopool để được hỗ trợ ngay hôm nay nhé.


Tham khảo thêm về hóa chất xử lý nước hồ bơi: https://xulynuocbanghoachat.blogspot...at-ho-boi.html


………………………………….


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HANTECO VIỆT NAM


********


Địa chỉ: 17B6, ngõ 332 Hoàng Công Chất - Phú Diễn - Bắc Từ Liêm - Hà Nội


Hotline: 0987.090.656 - 0972.003.001


Website: kidopool.vn


Email: info@hanteco.vn