Lưu ý gì khi thi công sàn bê tông


Nền bê tông luôn là kiểu phổ biến từ trước đến nay máy mài nền bê tông . Việc thi công loại nền này có nhiều công đoạn như san nền, đầm, làm phẳng, tạo nhám,… Và cần sử dụng những máy móc thiết bị như máy đầm thước, máy xoa nền bê tông, máy tạo nhám bê tông,… Máy đầm thước: Đây là một trong những loại máy đầm hiện đang được sử dụng trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên máy đầm thước có phạm vi hoạt động rộng hơn vì được gắn thêm thước đầm dài lên đến 4m. Máy dễ vận hành Máy mài sàn bê tông , bảo trì bảo dưỡng và có giá thành thấp.
Máy tạo nhám bê tông: Nền bê tông sau khi được làm phẳng thường rất láng mịn, dễ xảy ra các hiện tượng trơn trượt, gây nguy hiểm cho người và phương tiện đi lại, nhất là ở những khu vực như đường sân bay, quảng trường,… Vì thế máy tạo nhám bê tông sẽ giúp tăng ma sát cho mặt sàn bê tông để khắc phục những hiện tượng nói trên.

Ngoài ra, người ta còn sử dụng đến các loại máy đầm như đầm cóc, đầm dùi, các loại máy mài, máy xoa nền bê tông,… để thi công sàn nền bê tông hoàn thiện và có chất lượng đảm bảo nhất.

Máy mài sàn bê tông: Máy mài sàn bê tông HTG800-4E là sản phẩm mới với những chất liệu được gia công tốt nhất trên dây chuyền hiện đại như những sản phẩm được sản suất ở Châu Âu.

Máy mài sàn bê tông HTG800-4E dùng để mài phá bê tông, mài nhẵn, đánh bóng bê tông, bóc sơn Epoxy, tạo nhám để sơn Epoxy, mài đá Marble - Granite, mài và đánh bóng đá Terrazzo... Vì máy này gắn được nhiều loại đĩa

Máy đánh bóng bê tông: Công dụng Máy đánh bóng bê tông Q9C. May danh bong be tong XingYi Q9C dùng để mài phá bê tông, mài nhẵn, đánh bóng bê tông, bóc sơn Epoxy, tạo nhám để sơn Epoxy, mài đá Marble - Granite, mài và đánh bóng đá Terrazzo... Vì máy này gắn được nhiều loại đĩa

Điều đặc với máy đánh bóng bê tông Q9C có khả năng đánh bóng bê tông hoạt động cả hai môi trường nước và khô, điều này đã tạo nên sự khác biệt của Q9C. Một điểm đặc biệt nữa là máy có khả năng điều chỉnh tốc độ vòng quay.

Sản phẩm Máy đánh bóng bê tông Q9C của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HÀNH TINH XANH được đánh giá cao về chất lượng May xoa san be tong , giá cả và chế độ bảo hành tốt với điểm số 10 / 10 bởi 8796 người bình chọn .